ยะลา​ -​ ชาวอำเภอเบตงพรึบ​ ร่วมออกแสดงพลังเทิดทูน ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์พร้อมเพรียงกัน

0
59

ยะลา –รวมพลังชาวอำเภอเบตง เพื่อเทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์กว่า 5,000 คน ร่วมสวมเสื้อเหลือง แสดงพลังความจงรักภักดี ปกป้องชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์


เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ที่บริเวณสี่แยกศาลาประชาคม 80 พรรษา กลุ่มพลังมวลชนอำเภอเบตง จ.ยะลา ทุกคนต่างสวมเสื้อเหลืองและถือพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี เพื่อร่วมกิจกรรม “รวมพลังชาวอำเภอเบตง เพื่อเทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อ แสดงจุดยืน ปกป้องชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยได้รวมตัวกันตั้งแต่ช่วงเช้า


ต่อจากนั้นร่วมกันเคารพธงชาติ ในเวลา 08.00 น.และได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและ โดยมีตัวแทนกลุ่มพลังมวลชนชาวอำเภอเบตง ได้ประเจตนารมณ์ร่วมกันปกป้องสถาบัน ต่อจากนั้น พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เดินทางมาพบปะกับกลุ่มมวลชน และรับหนังสือแสดงเจตจำนงผ่านไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ไปถึงนายกรัฐมนตรี ซึ่งในการรวมตัวกันออกมาในครั้งนี้เพื่อเป็นการออกมาปกป้องสถาบัน ไม่ต้องการให้ใคร หรือกลุ่มใด ล่วงเกิน หรือทำลายชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย ทีมข่าว@ชายแดนใต้​ อ.เบตง จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น