อร่อยเหาะ !! ขนมจีนสมุนไพรอบแห้ง สำเร็จรูป..รายได้นำมาจัดกิจกรรมในพื้นที่

0
131

อร่อยเหาะ !! ขนมจีนสมุนไพรอบแห้ง สำเร็จรูป..รายได้นำมาจัดกิจกรรมในพื้นที่

 

กลุ่มร่วมด้วยช่วยกันชายแดนใต้ เป็นองค์กร ช่วยเหลือ ชาวบ้านอย่างไม่แสวงกำไร ล่าสุดทางกลุ่ม ได้ คิดค้น การสร้างอาชีพ ให้กับชุมชน แม่บ้าน แรงงาน ที่กลับจาก ประเทศมาเลเซีย ได้มีอาชีพเสริมทำ และ เพื่อสร้างอาชีพให้ชุมชน

โดย มีกลุ่มร่วมด้วยช่วยกันชายแดนใต้ เป็นพี่เลี้ยง
รายได้ส่วนหนึ่งนำมาจัดกิจกรรม ตามแผน ล่าสุด เพื่อนำมาสร้างบ้าน 2 หลัง ให้ คนจน และซื้อรองเท้านักเรียน 100 คู่ ที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ เพื่อนำมา ช่วยเหลือชาวบ้าน ที่ เดือดร้อน ยากจน และเด็กกำพร้า ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

ปัจจุบัน ทุกคน นิยม ความง่าย สะดวก สบาย และ มีระดับ ขนมจีน สำเร็จรูป ที่ กลุ่มร่วมด้วยช่วยกันชายแดนใต้ ได้นำเสนอ นี้ถือเป็น เมนู ที่เหมาะกับ แม่บ้าน ทุกครอบครัว เพียง นำมา ต้มลงในน้ำร้อน 1-2 นาที ตักลงมาใส่ในน้ำอุณหภูมิปกติ จะได้เส้นขนมจีนที่นุ่ม อร่อย พร้อมนำมาเสริฟ ให้สมาชิกในครอบครัว และจัดเลี้ยง

สามารถอร่อยได้ ในแบบ ขนมจีน น้ำยา ยำ ขนมจีน หรือทำเมี่ยง ก็อร่อยไม่แพ้กัน และเพื่อ ให้ทันยุคสมัย ของการ รักษาสุขภาพ จึง นำพืชสมุนไพรต่างๆ ได้แก่ ดอกอัญชัน ใบเตย แครอท ฟักทอง และแก้วมังกร มาต้มสกัดเป็นน้ำแล้วผสมลงไปด้วย
ซึ่งสามารถ ช่วยให้เส้นออกมามีสีสันสวยงาม

สามารถสั่งซื้อได้ ทั้ง ปลีก และ ส่ง ในระคา ส่งห่อละ 25 – 37 บาท กก.ละ 85 – 100 บาท ราคาปลีกห่อละ 40 – 50 บาท กก.ละ 120 -150 บาท
หรือ ท่าน สามารถติดต่อได้ที่ ทางเพจ ทำให้ เป็นข่าว หรือ เพจกลุ่มร่วมด้วยช่วยกันชายแดนใต้ หรือ ตาม เบอร์ติดต่อ ในผลิตภัณฑ์ ของกลุ่มร่วมด้วยช่วยกันชายแดนใต้ โดยมี ผู้เชียวชาญควบคุมการ ผลิต และ บริการ

แสดงความคิดเห็น