พัทลุง- โจรกระชากสร้อยคอผัวเมียก่อนจะก่อเหตุช้ำ ถูกสามีไล่ตามเลยทิ้งของกลางหนี (มีคลิป)

0
658

พัทลุงโจรกระชากสร้อยคอผัวเมียก่อนจะก่อเหตุช้ำ ถูกสามีไล่ตามเลยทิ้งของกลางหนี

วันที่ 7 ตุลาคม ...มานิต ชนการ ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวป ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน๊อค สวมแมทปิดบังใบหน้า ก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำขณะผู้เสียหายขับรถกลับบ้านพร้อมสามี โดยเหตุเกิดบนถนนสายอภัยบริรักษ์ หน้าปั้ม พีที ควนมะพร้าวเขตเทศบาลเมืองพัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทลุง ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียหายนายธนพล หนูคง อายุ 24 ปี และนางนิชาภา เรืองเพชร อายุ 28 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 16 .2 .โตนดด้วน.ควนขนุน .พัทลุง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้เสียหายทั้งสอง กำลังขับรถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านในพื้นที่ .ควนขนุน มาตามถนนอภัยบริรักษ์ ตรงหน้าปั้มน้ำมัน ได้มีคนร้ายเป็นชายขับรถจักรยานยนต์ตามหลัง แล้วตามประกบก่อนจะกระชากชิงสร้อยคอทองคำน้ำหนัก1 บาทที่ภรรยาสวมใส่ เมื่อภรรยาเห็นก็ตกใจจับมือคนร้ายไว้ สามีเห็นจึงใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของคนร้าย แต่ไม่ล้ม ก่อนคนร้ายได้ย้อนศรกลับรถ พร้อมสร้อยคอครึ่งเส้น หลบหนีไป แต่ฝ่ายสามีได้ขับตามอย่างกระชั้นชิด ขณะหลบหนีคนร้ายยังก่อเหตุช้ำกระชากสร้อยคอ 2 แม่ลูกอีกรายบนถนน เมื่อนายธนพลขับรถตามมาใกล้ๆ คนร้ายได้ทิ้งสร้อยคอทองคำที่กระชากไปทิ้ง แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตามเส้นทาง บ้านเร่ควนกุฎ ก่อนหายตัวไป โดยนายธนพลจึงได้เก็บสร้อยคอ คืนให้ผู้เสียหายอีกรายพร้อมกับของภรรยาตัวเองกลับคืน แต่เมื่อเอามาต่อกันพบว่า ยังขาดไปอีกส่วนหนึ่ง

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัวคนร้าย แต่ก็ยังไม่สามารถจับได้..

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น