สุราษฎร์ธานี – หนุ่มใหญ่เขียนจดหมายลาตาย ก่อนรมควันตัวเองจบชีวิตในรถข้างถนน

0
160

สุราษฎร์ธานีหนุ่มใหญ่เขียนจดหมายลาตาย ก่อนรมควันตัวเองจบชีวิตในรถข้างถนน

วันที่ 24 .. ...ภูเบศ ทองเหี่ยง สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าชี .บ้านนาสาร.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถ บริเวณริมถนนสายเอเซีย41(ขาล่อง) หมู่ที่ 2 .นำ้พุ .บ้านนาสาร .สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ...สุวิทย์.   พินิตภุชพงศ์  รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าชี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุริมถนนพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีบอนท์ ทะเบียน ขจ 2999 สงขลาภายในพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายธีระเดช เพชรทอง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่80/2 หมู่ 3 .คลองแห .หาดใหญ่ .สงขลา นั่งเสียชีวิตที่เบาะคนขับ สวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีเขียว กางเกงขายาว ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ตรวจสอบที่เบาะด้านหลังพบเตาอั้งโล่มีถ่านถูกเผาไหม้ 1 เตา และยังพบจดหมายลาตายเขียนในกระดาษ1 ใบ เขียนรายชื่อญาติและเบอร์โทรศัพท์ที่อำเภอหาดใหญ่ที่สามารถติดต่อได้ มีข้อความว่านายแม่จ่ายค่าย้ายรถด้วยนะครับ180,000 ผมตายแล้วผมของเงินสองแสน โอนให้ฝนด้วยและบรรทัดสุดท้ายเขียนว่าเหนื่อยแล้ว มีแต่เรื่องผิดหวัง ในทุกเรื่อง แบ๋มพี่ขอโทษน่ะเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายตั้งใจฆ่าตัวตายเองเพราะมีปัญหาความเครียดส่วนตัว เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรต่อที่ รพ.บ้านนาสาร และจะได้ติดต่อประสานกับทางญาติได้รับทราบ

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ . สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น