สงขลา- คลิปปืนลั่นพ่อค้าหมูดับอนาถ ขณะนั้งรถซาเล้งขายหมูกลางตลาด (มีคลิป)

0
415

สงขลาคลิปปืนลั่นพ่อค้าหมูดับอนาถ ขณะนั้งรถซาเล้งขายหมูกลางตลาด

วันที่ 21 กย. ...พงษ์พันธ์ แสงสง่า ผกก.สภ.สะเดา .สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในตลาดสะเดาเมื่อเกิดปืนลั่นใส่พ่อค้าหมูเสียชีวิต

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9  ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายสุริยะ ชูสงค์ อายุ55 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าขายหมู่ ได้ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง ขณะกำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างหน้าร้านชานายอบ ซอยรวมใจ ย่านหน้าหอนาฬิกา เขตเทศบาลเมืองสะดา

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยเหตุเกิดขณะที่นายสุริยะ กำลังยืนขายหมูให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และขณะที่ได้ล้วงมือไปหยิบเงินทอนในกระเป๋าสะพายและโน้มตัวยื่นให้กับลูกค้า  ปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์หรือที่ชาวล้านเรียกว่าหักคอไอ้เท่งที่อยู่ในกระเป๋าสะพายติดตัว เกิดลั่นขึ้นมา

ทำให้ นายสุริยะ หงายหลางล้มลงทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนในตลาดเพราะอยู่ในช่วงเช้า มีผู้คนออกมาซื้อหาอาหารกันตามร้านในละแวกเกิดเหตุ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังยืนซื้อหมู ที่ตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้น

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์พร้อมปลอกตกอยู่ที่ตะแกรงเหล็กใต้รถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วน นายสุริยะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมขวา 1 นัด เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเล่าว่าทีแรกได้ยิงเสียงดังขึ้นคิดว่ายางรถระเบิด สักพักมีคนตะโกนขึ้นมาว่ามีคนถูงยิง และเห็นคนเจ็บนอนอยู่ริมถนนมาทราบอีกทีว่าปืนลั่น.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้  .สงขลา

แสดงความคิดเห็น