ยะลา -​ เปิดตัว Wiora Clinic คลินิกเวชกรรม หวังกระตุ้นเศรษฐกิจความงามในพื้นที่

0
474

วันนี้(15กย.63) ที่บริเวณถนนผังเมือง เขตเทศบาลนครยะลา อ.เมือง จ.ยะลา สถานีความงาม Wiora Clinic จัดงาน Grand Opening Wiora Clinic เพื่อเปิดตัวสาขาแห่งใหม่ที่จังหวัดยะลา โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลาเป็นประธานเปิดงานท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก โดยภายในงานมีการกล่าวต้อนรับและขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มา ร่วมงานพร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่นเด่นของทางคลินิกอีกด้วย

นางสุวิกรานต์ แสงแก้ว หุ้นส่วนสาขายะลา เปิดเผยว่า ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้ริหารที่ต้องการให้สาม จังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือจังหวัดยะลา ได้มีผลิตภัณฑ์ความงามและศูนย์ความงามที่มีคุณภาพ ซึ่งฐานลูกค้าแห่งนี้เรามองว่ามีทั้งระดับสูง ระดับกลาง และระดับล่าง มีความต้องการด้านความ งาม แต่เนื่องจากผู้ประกอบการหลายคนอาจจะยังไม่ได้มองถึงโอกาสตรงนี้ จึงเป็นที่มาของการมาเปิดศูนย์ความงามที่จังหวัดยะลาที่มีความหรูหราแต่ราคาเป็นกันเอง

ขณะที่ นางสาวธนสุธา เพิ่มพูนขันติสุข ฝ่ายการตลาด กล่าวว่า ทางสถาบันได้ทำผลิตภัณฑ์มาที่โรงงานซึ่งเราเป็นเจ้าของเอง ดังนั้นจึงเป็นการที่เราได้นำครีมที่มีคุณภาพในราคาถูกกว่าท้องตลาดมาให้กับลูกค้า ซึ่งสารสกัดทุกตัวที่นำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ในคลินิกมีการรับรองเรื่องคุณภาพ ราคา และการบริการ

ด้านนางสาววัลภักร์ ชิดมณี เจ้าของ Wiora กล่าวว่า จังหวัดยะลาถือเป็นจังหวัดที่น่าลงทุนมากที่สุด ซึ่งอาจจะดูว่าสถานการณ์ในพื้นที่ทำให้น่ากลัว แต่หากได้เข้ามาแล้วถือเป็นจังหวัดที่น่าอยู่จังหวัดหนึ่งมีเศรษฐกิจที่ดี และตั้งแต่เปิดสาขามานั้นได้รับการตอบรับที่ดีมาก

สำหรับ Wiora Clinic คลินิกเวชกรรม สถานความงามศูนย์รวมเครื่องสำอางค์และการดูแลสุขภาพชั้นนำ โดยในภาคใต้มีการเปิดสาขาแรกที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และสาขาที่สองคือจังหวัดยะลา

ข่าว​ มูกะตา​  หะไร​ ทีมข่าว@ชายแดนใต้​จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น