สุราษฎร์ธานี – สลด !! แม่เกิดอาการหลอนใช้มีดปาดคอลูก 3 ขวบ ขณะนอนหลับ ดับคาบ้าน

0
174

สุราษฎร์ธานีสลด !! แม่เกิดอาการหลอนใช้มีดปาดคอลูก 3 ขวบ ขณะนอนหลับ ดับคาบ้าน


วันที่
14 .. ...โชคดี สุขห่อ สารวัตร(สอบสวน)สภ.พุนพพิน .สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านไม่มีเลขที่ ในสวนยาง หมู่ที่ 6 .บางงอน .พุนพิน.สุราษฎร์ธานี  รีบตรวจสอบพร้อม ...ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.พุนพิน,...โยธินทร์ สิทธิโยธี รองผกก.() ,...เสวี เวชพิทักษ์ รอง.ผกก. (สอบสวน) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8

ที่เกิดเหตุเป็นเป็นบ้านชั้นเดียวมุงด้วยสังกะสี ภายในบ้านตรงประตูทางเข้าพบศพ..ขวัญ  อายุ 3 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้านอยู่ในสภาพนอนหงายสวมเสื้อยึดกางเกงขาสั้นสีแดง ตรวจสอบเบื้องต้นที่บริเวณลำคอด้านซ้ายมีร่องรอยถูกของมีคมเป็นแผลยาวประมาณ 2 นิ้วลึกถึงเส้นเลือดใหญ่จนเลือดท่วมตัว ส่วนผู้ก่อเหตุคือ..บุผา ยืนสุข อายุ 43 ปี เป็นมารดาของผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการหวาดระแวง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.พุนพิน

จากการสอบสวนนายสาทิตย์ อ้วนตุ้ย อายุ 43 ปี สามีผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นทราบว่า ตนเองและภรรยา มีอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราในสวนเกิดเหตุมานานกว่า 3 ปี ปกติที่บ้านจะอาศัยอยู่กัน 4 คน คือตนเองกับภรรยา และลูกสาวอายุ 8 ขวบ และคนเล็ก อายุ 3 ขวบที่เสียชีวิต ทั้งนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าหลังจากที่ภรรยากลับจากกรีดยางได้สังเกตอาการของภรรยามีอาการหวาดระแวง และบอกกับตนเองว่าจะมีคนมาข่มขืนลูกสาวสองคนและจะมาทำร้ายตัวเอง จึงไม่ให้ลูกสาวทั้งสองคนไปโรงเรียน และยังมีอาการดังกล่าวทั้งวันตนเองได้ปลอบทั้งวันว่าอย่าคิดมาก ซึ่งปกติภรรยาไม่เคยมีอาการหรือโรคทางประสาทมาก่อน และก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังเข้านอนซึ่งตนเองได้แยกมุ้งกันนอนกับลูกสาว 8 ขวบ ส่วนภรรยานอนกับลูกสาว 3 ขวบ ได้ก็เห็นภรรยากำลังจะใช้มีทำครัวพยายามจะเชือดคอตัวเองจึงรีบเข้าห้ามไว้ได้ทัน และพาออกมานั่งสงบสติอารมย์นอกบ้านแต่ภรรยาก็ยังจะใช้ช้อนซ้อมแทงคอตัวเองอีก หลังจากสงบสติแล้วจึงได้เข้าไปดูลูกพบว่าภรรยาได้ใช้มีปาดคอลูกสาวคนเล็กจนเสียชีวิตแล้วจึงนำร่างลงมาจากที่นอนมาวางที่พื้น และได้โทรแจ้งให้เจ้าของสวน ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่า ..บุผา ผู้ก่อเหตุอาจจะเกิดความเคลียดส่วนตัว ประกอบกับไม่ได้นอนทั้งคืนทั้งวันจนเกิดอาการหลอนและหวาดระแวงว่าจะมีคนมาทำร้ายตัวเองและลูกจึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวนายสาทิตย์สามี ไปสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ . สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น