ปัตตานี-“มอบแล้ว”ผู้ถูกรางวัลสลากกาชาดปี63

0
1091
ปัตตานี-"มอบแล้ว"ผู้ถูกรางวัลสลากกาชาดปี63

ปัตตานี-“มอบแล้ว”ผู้ถูกรางวัลสลากกาชาดปี63 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (14 ก.ย. 63) ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดปัตตานี นายไกรศร วิศิษฏ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีปัตตานี พร้อมด้วยนางอนุรี วิศิษฎ์วงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปัตตานี เป็นประธานพิธีมอบรางวัลสลากกาชาดจังหวัดปัตตานี ปี 2563 โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี หัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล ตามที่จังหวัดปัตตานี ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดปัตตานี และภาคส่วนต่าง ๆ จัดงาน “งานแสดงสินค้า วัฒนธรรม ของดีเมืองตานี และงานกาชาดจังหวัดปัตตานี” ประจำปี 2563 ขึ้นในระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม -6  กันยายน  2563 ที่บริเวณสนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี

เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยว รวมทั้งจัดหารายได้ให้กาชาดจังหวัดปัตตานี ใช้ในกิจการสาธารณประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อน ผู้ยากไร้ ด้อยโอกาส และผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบ โดยใด้มีการจำหน่ายสลากกาชาดแก่ผู้มีจิตศรัทธา และมีการหมุนวงล้อออกรางวัลในคืนสุดท้ายของการจัดงาน

ซึ่งผลการออกรางวัล ดังนี้ รางวัลที่ 1 รถยนต์เก๋ง MAZDA 2 จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดีได้แก่ นางสาว สุทธิษา พรหมจันทร์  ชาวอำเภอหนองจิก, รางวัลที่ 2 รถยนต์กระบะ ISUZU จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ นายพรพิสุทธิ์ พรมทอง ชาวอำเภอโคกโพธิ์  รางวัลที่ 3 รถยนต์เก๋ง MG 3 จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ นายอดิศร มะสา ชาวอำเภอปะนาเระ นอกจากนี้ยังมีรางวัลที่ 4 รถจักรยานยนต์ จำนวน 3 รางวัล , ซึ่งในวันนี้เป็นการมอบรางวัลเฉพาะรางวัลที่ 1-4 ส่วนรางวัลอื่น ๆ ได้มีการส่งมอบให้ผู้โชคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว/บดินทร์ ส.ปชส.ปน.ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี

แสดงความคิดเห็น