นราธิวาส-หักหลังยาเสพติดยิงกันตาย 2 ศพที่ศรีสาคร

0
720

นราธิวาสหักหลังยาเสพติดยิงกันตาย 2 ศพที่ศรีสาคร

วันที่ 5 .. ...สุรชัย พันหล่อมโส รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีสาคร .นราธิวาสรับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ ที่ขนำภายในสวนมังคุด ซึ่งตั้งอยู่บ้านสกูปา .8 .ศรีสาคร จึงพร้อมด้วย ...ฉลอง รัตนภักดี รอง ผกก.สส.สภ.ศรีสาคร และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบภายในขนำร้างมีศพนายกามา มะแซ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/3 บ้านซากอ .1 .ซากอ.ศรีสาคร .นราธิวาส นอนจมกองเลือดอยู่โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบชนิดและขนาดที่บริเวณหน้าอก 1 นัด และศพ ..รุสนานี แวดือแม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 บ้านอีนอ .2 .ศรีสาคร .ศรีสาคร .นราธิวาส ซึ่งเป็นทอมนอนจมกองเลือดอยู่ข้างศพนายกามา โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่บริเวณหน้าอกและหัวไหล่ซ้าย รวม 2 นัด

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบยาบ้า จำนวน 300 เม็ด บรรจุใส่อยู่ถุงพลาสติกสีฟ้าจำนวน 1 ถุงตกอยู่ในขนำ พร้อมด้วยยาแก้ไอชนิดน้ำเชื่อม จำนวน 2 ขวด และน้ำต้มใบกระท่อมจำนวนหนึ่ง แต่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลศรีสาคร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงคืนที่ผ่านมาเวลา ประมาณ 00.30 . มีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จำนวน 3 – 4 นัดซ้อน แต่ไม่มีใครเอะใจ จนกระทั่งในช่วงเช้ามีชาวบ้านกำลังเดินทางไปกรีดยางพาราโดยผ่านสวนมังคุดจุดเกิดเหตุ และได้พบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย นอนจมกองเลือดอยู่จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ...ฉลอง รัตนภักดี รอง ผกก.สส.สภ.ศรีสาคร เปิดเผยว่า จากการเช็คประวัติผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย คือนายกามา และ ..รุสนานี เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสาครจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้คาดว่า น่าจะเป็นพรรคพวกในกลุ่มของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน และมักจะใช้ขนำจุดเกิดเหตุในการรวมตัวเพื่อเสพยาเสพติด รวมทั้งนัดแนะส่งมอบยาเสพติด แต่เหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้คาดว่า น่าจะตกลงปัญหาเรื่องผลประโยชน์จากยาเสพติดไม่ลงตัว คนร้ายซึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่มจึงได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงจนเสียชีวิตทั้ง 2 คน ก่อนที่จะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนหาเจ้าของขนำจุดเกิดเหตุ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้หรือไม่ เพื่อแกะรอยไปยังกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

                                                   

แสดงความคิดเห็น