นราธิวาส-รร.บ้านบูกิตสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชุมชน เตะบอลเพื่อกระชับมิตรดารานักแสดง

0
56
รร.บ้านบูกิตสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชุมชน เตะบอลเพื่อกระชับมิตรดารานักแสดง

นราธิวาส-รร.บ้านบูกิตสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชุมชน เตะบอลเพื่อกระชับมิตรดารานักแสดง

วันที่15ส.ค.63 ที่โรงเรียนบ้านบูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส นายแวสะมะแอ สาและ นายอำเภอเจาะไอร้อง ได้เป็นประธานโครงการส่งเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับชุมชน โดยมีนายณัฐกร แก้วประชุม ผอ.สพป.นธ.3 ร้อยเอก ซำซูดิน สาแม ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4807 นายสุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ ดาราช่อง 7 สี หัวหน้าราชการราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำศาสนา โดยมี นางสาวรอฮานิง มะแซสะอิ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบูกิต พร้อมด้วย คณะครู อาจารย์ นักเรียน ร่วมกันต้อนรับ


สำหรับกิจกรรมในวันนี้มีการจัดกาแฟยามเช้ากับระหว่างคณะครู นักเรียนกับหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่เจาะไอร้อง โดยการพบปะพุดคุยเพื่อเป็นการพบปะเยี่ยมเยียนแลกเปลี่ยนข้อราชการ การบรรยายธรรม ในหัวข้อ การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและนโยบายการศุกษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อCovid-19 อีกด้วย จากนั้น ได้มีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรดารา โดยได้รับเกียรติจากโอ๊ด สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ ดารานักแสดงช่อง 7 สี นายยาลา ใบกาเด็ม นายอำเภอยี่งอ หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสถานศึกษา กำนัน ผู้ใหญ่ และชุมชนบ้านบูกิต เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลฟุตบอลในครั้งนี้


นางสาวรอฮานิง มะแซสะอิ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบูกิต กล่าวว่า วันนี้ทางโรงเรียนบ้านบูกิต ได้จัดกิจกรมส่งเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับชุมชน ซึ่งเป้าหมายอยากจะขอบคุณผู้ที่อุปการะโรงเรียนแล้วก็อยากจะสร้างความสัมพันธ์ชุมชนกับโรงเรียน โดยเฉพาะคณะกรรมการสถานศึกษาให้ชุมชนและคณะกรรมการสถานศึกษาได้มีส่วนร่วมในการช่วยโรงเรียน นางสาวรอฮานิง มะแซสะอิ ก็เป็นบริหารใหม่ที่ได้มาอยู่ที่นี้ก็อยากสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนเพื่อให้ชุมชนมีส่วนร่วมกับการศึกษาเช่น หลักสูตรท้องถิ่น หรืออืนๆที่สามารถพัฒนาเด็กนักเรียนในชุมชนได้
///////////////////////////////////////////////////////////
ข่าว/กรียา/นราธิวาส ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี

แสดงความคิดเห็น