คุมตัว “เสก โลโซ” ถึงนครศรีฯ อารมณ์ดียังยิ้มได้ ลงจากรถ เสกมอบช่อดอกไม้ขอโทษผู้การฯ ยอมรับผิดที่ยิงปืนขึ้นฟ้า (ชมคลิป)

0
673

คุมตัว “เสก โลโซ” ถึงนครศรีฯ อารมณ์ดียังยิ้มได้ ลงจากรถ เสกมอบช่อดอกไม้ขอโทษผู้การฯ ยอมรับผิดที่ยิงปืนขึ้นฟ้า (ชมคลิป)

ตำรวจนครศรีธรรมราชคุมตัว”เสก โลโซ”มาถึงนครศรีธรรมราช อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสลงจากรถขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง และยอมรับผิดมอบช่อพวงมาลัยขอโทษผู้การและตำรวจเมืองคอนที่ทำผิดยิงปืนขึ้นฟ้า – ด้านวัดเขาขุนพนมคึกคึก นักท่องเที่ยว แห่กราบไหว้พระเจ้าตากสิน

เมื่อเวลา 17.50 น.วันที่ 2 ม.ค.ที่บริเวณหน้า บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ตำรวจ นปพ.นครศรีธรรมราช ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้คุมตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ มาถึง จ.นครศรีธรรมราช ด้วยความสวัสดิภาพ เมื่อมาถึงบริเวณหน้า บก.ภ.นครศรีธรรมราช เสก ถูกคุมตัวลงจากรถตู้ของตำรวจ พร้อมกับ”อีฟ”แฟนสาว

โดยเสก มีสีหน้าอารมณ์ดีและยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลาพร้อมกับทักทายกับผู้สื่อข่าวที่มาดักรอทำข่าวด้วยความเป็นกันเอง และยังเตือนผู้สื่อข่าว ระวังหกล้มอีกด้วย ก่อนเสก จะถูกคุมตัวไปพบ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช และพนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี นำโดย พ.ต.ท.ภิรมย์ เรืองรุ่ง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี และตำรวจพิสูจน์หลักฐานนครศรีธรรมราชและรอแจ้งข้อหากับ เสก ซึ่งเสกได้ยกมือไหว้และขอโทษ พล.ต.ต.วันไชย และตำรวจนครศรีธรรมราช ที่ได้กระทำผิดลงไปในครั้งนี้ โดยอมรับที่จะแก้ไขให้ถูกต้องต่อไป

จากนั้นทนายความของ เสก ได้นำช่อพวงมาลัยมามอบให้กับเสก เพื่อให้เสก มอบทำการขอขมาต่อ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.นครศรีธรรมราชและตำรวจนครศรีธรรมราช ที่ได้กระทำผิดลงไปในครั้งนี้ และยอมรับว่าได้ยิงปืนขึ้นฟ้าจริงจำนวน 10 นัด ตามที่ปรากฏในเฟซบุ๊กไลฟ์ส่วนตัวของตนและพร้อมที่จะรับโทษตามกฎหมายบ้านเมืองต่อไป
ซึ่งทาง พล.ต.ต.วันไชย ได้ยอมรับคำขอขมาและรับปากจะดำเนินคดีตามกฎหมายแบบตรงไปตรงมาไม่มีการกลั่นแกล้งใดๆทั้งสิ้น

จากนั้นพนักงานสอบสวน เริ่มมีการสอบสวนปากคำนายเสกสรร หรือ เสก โลโซ บริเวณหน้าห้อง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช คาดว่าจะเวลาในการสอบสวนปากคำนายเสกสรร หรือ เสก โลโซ ในคืนนี้ไม่ต่ำกว่า 3 ชม.ก่อนจะคุมตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือและคุมขังที่ สภ.พรหมคีรี ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 20 กิโลเมตร เป็นเวลา 1 คืน ก่อนที่จะนำตัวฝากขังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันพรุ่งนี้ ( 3 มค. )ต่อไป

ขณะที่ทาง”อีฟ”แฟนสาวเผยว่า ตนเตรียมหลักทรัพย์เป็นจำนวนเงิน 1 แสนบาท เพื่อเตรียมขอประกันตัวเสกในชั้นศาลในวันพรุ่งนี้

ด้านพระครูปิยะคุณาธาร เจ้าอาวาสวัดเขาขุนพนม เปิดเผยกับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เป็นเรื่องส่วนตัวของเสก ที่กระทำลงไปเองนั้นไม่เกี่ยวข้องอะไรกับทางวัด คืนเกิดเหตุอาตมาก็ไม่ได้อยู่ที่เกิดเหตุ เพราะทราบว่าเกิดขึ้นช่วงตี 1 และมีฝนตกหนักด้วย อาตมาจำวัดอยู่ในกุฏิ และมาทราบเรื่องตอนเช้าแล้ว สำหรับเสก ก็มาทำการแสดงคอนเสิร์ตให้กับทางวัด เป็นการแสดงให้ฟรี เพราะเสก ศรัทธาในสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช มานานแล้ว

โดยครั้งนี้ เสก มาครั้งที่ 3 ส่วนสาเหตุที่เสก ยิงปืนขึ้นฟ้านั้น หลังเกิดเหตุอาตมา ได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเสก และทราบว่า เสก ยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อแก้บน ซึ่งเสก ได้บนบานกับพระเจ้าตากฯ ว่าขอให้ได้ลูกชาย เมื่อเสก สมหวัง ก็มายิงปืนแก้บน อย่างไรก็ตามเสก ยังตั้งใจอีกว่าหามีเวลาว่าง เสกจะมาปฏิบัติธรรม นุ่งขาวห่มขาวที่วัด

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.นครศรีธรรมราช

แสดงความคิดเห็น