สงขลา-คลิป ปฏิบัติการณ์ล่อซื้อข้าวมันไก่ยาบ้า ?

0
412

สงขลาคลิป ปฏิบัติการณ์ล่อซื้อข้าวมันไก่ยาบ้า ?

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ .สงขลา หรือชุดตะวัน นำโดยพ...ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.,...พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว./ หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ และร...ณัฐฤกษ์ ขติยะสุนทร รอง สว. พร้อมพวกวางแผนล่อซื้อจับกุมนักค้ายาเสพติดในพื้นที่อ.หาดใหญ่ .สงขลา โดยนัดส่งมอบของกันภายในซอย20 ถนนรัตนอุทิศ .หาดใหญ่ และมี นายวิทยา เปลี่ยวปลอด อายุ 24ปี หรืออั๋น ซึ่งเป็นคนส่งยาขับรถจักรยานยนต์นำไอซ์มาส่งให้สายล่อซื้อ

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมได้พร้อมของกลางไอซ์หนัก 0.45 กรัมที่ล่อซื้อ และรีบควบคุมตัว นายวิทยา ไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 49 ถนนโชคสมาน3 .หาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านของเอเย่นต์ค้ายา

โดยเจ้าหน้าที่ได้บุกชาร์จเข้าไปภายในบ้านและในห้องนอนอย่างรวดเร็วเพราะกลัวว่าจะรู้ตัวโดยพยายามพังประตูเข้าไป แต่สุดท้าย นายนายสินธร  สายวารี   อายุ 26  ปีหรือแบงค์ที่เป็นเจ้าของยาก็ยอมเปิดประตูให้แต่โดยดีและรวบตัวไว้ได้อีก1 คน ขณะกำลังแกะห่อข้าวมันไก่แต่ยังไม่ได้กินโดยยังมีช้อนคาอยู่ในห่อข้าวเพราะถูกเจ้าหน้าที่บุกเจ้าจับกุมได้ก่อนและเป็นข้าวมันไก่มื้อสุดท้ายแต่ก็ยังอด รวมทั้งร่องรอยของการเสพไอซ์ภายในห้เอง

จากการสอบสวน นายสินธร ก็ยอมบอกที่ซ้อนยาเสพติดแต่โอยดี โดยใช้วิธีซ่อนไว้ใต้โต๊ะเหล็กวางของในห้องครัว เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความพยายามอยู่พักใหญ่จึงจะเอาออกมาได้เป็นยาบ้าที่ใส่ในหลอดพลาสติก

เบ็ดเสร็จจากการตรวจค้นในบ้านรวมทั้งที่ล่อซื้อเจ้าหน้าที่ยึดของกลางได้ประกอบด้วยไอซ์หนักเกือบ 10 กรัม ยาบ้า 26 เม็ด อุปกรณ์การเสพและสมุดบัญชีธนาคารที่ใช้ในการโอนเงินซื้อขายยาเสพติด อุปกรณ์การเสพ

จากการสอบสวนทั้งสองคนรับสารภาพว่าร่วมกันค้ายาเสพติดจริงโดยเป็นเพื่อนกัน  นายวิทยา ทำหน้าที่เป็นคนส่งยาส่วน นายสินธร จะทำหน้าที่ติดต่อซื้อขาย สุดท้ายก็ถูกจับพร้อมกันทั้งคู่ โดยรับยามาจากเอเย่นต์ชื่อตา ซึ่งเพื่อนอีกคนเป็นคนช่วยแนะนำหรือต่อยาให้ เจ้าหน้าที่จะเร่งขยายผลติดตามจับกุมต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น