สงขลา-สุดเหี้ยม..เลิกมา 3 ปี ยังหึง..ควง 9 มม.กระหน่ำยิงเมียเก่าดับคาสวนยาง (มีคลิป)

0
566

อดีตสามีตามไปยิงอดีตภรรยาตายคาสวนยาง 7 นัดซ้อนด้วยอาวุธปืน 9 มม. เพราะความหึงหวงที่มีชายหนุ่มมาติดพันแม้เลิกรากันมา 3 ปี และพยายามตามง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ

วันที่ 29 .. ...สมปอง แก้วศิริ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.รัตภูมิ .สงขลา  รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายในป่าสวนยาง พื้นที้หมู่ 5 บ้านควนดินแดง .เขาพระ .รัตภูมิ.สงขลา หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชาและลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล...ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภว.สงขลา ...บัญชา มีบุญ ผกก.สภ.รัตภูมิ...ดุสิต พรหมสิน ผกก.สส..จว.สงขลา และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 และหน่วยกู้ภัยรัตภูมิธรรมาวาส

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตคือ ..วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เจ้าหน้าอกจำนวน 7 นัดในลักษณะจ่อยิง นอนตายอยู่ในสวนยางพารา ในสภาพหงายท้องสวมชุดกรีดยาง เสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงวอม รองเท้าบูทและสวมหมวกแก๊ป  และใกล้กับศพพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 9 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิง ..วรรณดี คือ นายยุทธวี  อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้ตาย  ซึ่งเป็นคนในพื้นที่หมู่ 17 .ท่าช้าง .บางกล่ำ.สงขลา  โดยก่อนเกิดเหตุ นายยุทธวี ได้จับรถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่กำลังกรีดยางอยู่สวนยางพารา เพื่อง้อขอคืนดีแต่อดีตภรรยาไม่ยอม จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน จนตายคาที่และหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องเงินและความหึงหวงและความแค้น โดยทั้งสองคนแม้ว่าจะเลิกรากันมา 3 ปี แล้วและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 13 ปี แต่ปรากฏว่าตอนหลังภรรยา มีชายหนุ่มมาติดพันหลายคน นายยุทธวี อดีตสามีไม่พอใจและพยายามตามมาง้อขอคืนดี ทำให้มีปัญหากันเรื่อยมาและเคยถูกสามีขู่ฆ่าหลายครั้งเพราะความหึงหวง

 ในตอนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายออกไปกรีดยางคนเดียวในสวนยางพาราซึ่งหลังบ้าน ได้ถูกนายยุทธวี ตามมาหาและคุยกันอีกครั้งแต่ก็คุยกันไม่รู้สึก จึงถูกนายยุทธวี อดีตสามีชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน ตายคาที่

โดยหลักเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนสภ.รัตภูมิ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับอดีตสามีแล้วและได้ประสานญาติให้ติดต่อเข้ามอบตัว

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น