นราธิวาส​ -​ แฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล​ร่วมพัน​ แห่ขบวนเฉลิมฉลอง หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกตามถนนต่างๆ รอบๆเขตเมือง

0
61

วันนี้ 24 กรกฎาคม 63 แฟนบอลหงส์แดงลิเวอร์พูลกว่า 1,000 คน สาขาจังหวัดนราธิวาส สวมเสื้อชูธงและผ้าพันคอตราสโมสร มีการร้องเพลงใช้รถเครื่องเสียงแห่ขบวนเฉลิมฉลองหลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปตามถนนต่างๆในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส

ด้านนายอับดุลนัสเซอร์ หะมิ ประธาน The KOP@Narathiwat Liverpool Fanclub กล่าว ในนาม The Kop Narathiwat. มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่มีกิจกรรมในวันนี้สำหรับกิจกรรมในวันนี้เกิดขึ้นจากความริเริ่มของเดอะค็อปนราธิวาสหลังจากนั้นมีการแถลงข่าวประชาสัมพันธ์ไปทั่วประเทศงานนี้ถือว่าเป็นงานเฉลิมฉลองลิเวอร์พูลที่ ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกที่รอคอยแสนนานกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นความภูมิใจร่วมกันกับแฟนคลับนราธิวาสเช่นเดียวกันมีขบวนแห่ตั้งแต่เช้าหลังจากนั้นมีการร่วมแข่งฟุตบอลคู่พิเศษ หลายๆทีมด้วยการจากจังหวัดปัตตานี จังหวัดยะลาและจังหวัดนราธิวาส 3 จังหวัดชายแดนใต้ มีคู่ VIP วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะสร้างประวัติศาสตร์​


นายอับดุลนัสเซอร์ ยังกล่าวอีกว่า ครั้งนี้ลิเวอร์พูลได้แชมป์ครั้งแรกในรอบ 30 ปี แต่ครั้งต่อไปรับรองว่าชัยชนะจะมาได้ขึ้นมาเรื่อยๆนะ ครั้งแรกมันจะเข้ากับใครมีประสบการณ์แล้วขึ้นมาแล้วหลังจากนี้เช่นเดียวกันมีความสุขมากในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกได้แชมป์สโมสรโลกลิเวอร์พูลต่อไปเราจะไปวันเดียวดาย
ด้านนายอับดุลาซิ ลอแม แฟนคลับ The KOP@Narathiwat Liverpool Fanclub จากอำเภอศรีสาคร เปิดเผยว่า สำหรับ The Lip Liverpool เวลากี่ปีไม่สำคัญแต่วันนี้เราคือแชมป์เปี้ยนคัพ และก็เราจะติดต่อไป เมื่อวานนี้ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดฝาก The Kop Narathiwat วันนี้ขบวนแห่เน้นส่งเสริมการท่องเที่ยว นราธิวาสมีดีแฟน The KOP ไม่เฉพาะนราธิวาสแฟนคลับทั่วประเทศทั่วโลกที่ชื่นชมยินดีกับแชมเปี้ยน สำหรับลิเวอร์พูลของเรานราธิวาสขอเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะสนับสนุนลิเวอร์พูลต่อไป

ปทิตตา หนูสันทัด ผู้สื่อข่าวนราธิวาส

แสดงความคิดเห็น