เดอะค็อปนราธิวาส-เตรียมแห่แชมป์พรีเมียร์ครั้งแรกในรอบ 30 ปีรอบเมือง

0
47
เดอะค็อปนราธิวาส-เตรียมแห่แชมป์พรีเมียร์ครั้งแรกในรอบ 30 ปีรอบเมือง

เดอะค็อปนราธิวาส-เตรียมแห่แชมป์พรีเมียร์ครั้งแรกในรอบ 30 ปีรอบเมือง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่24ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทีมลิเวอร์พูล หรือ ทีมหงส์แดง ได้ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้น หลังรอมานานถึง 30 ปี แฟนบอลนราธิวาสโดยกลุ่ม THE KOP@NARATHIWAT LIVERPOOL FAN CLUB  ได้มีการเตรียมจัดงานแห่ฉลองแชมป์ให้กับแฟนบอล โดยแฟนลิเวอร์พูลต่างเตรียมการฉลองแชมป์ฤดูกาล 2019-2020 กันอย่างถ้วนหน้าในวันที่( 27ก.ค.63 ) เวลา 08.00 น. เริ่มต้นที่บริเวณสวนกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  โดยเชิญชวนแฟนลิเวอร์พูลหรือหงส์แดงที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมขบวนแห่ฉลองแชมป์


โดยกลุ่มTHE KOP@NARATHIWAT LIVERPOOL FAN CLUB แจงว่าสำหรับกำหนดการกิจกรรมจะเริ่มตั้งขบวนรวมตัวตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 08.00 น. ที่บริเวณสวนกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จากนั้นก็เคลื่อนขบวนไปตามแห่วนรอบตัวเมืองนราธิวาส ตรงไปยังหาดนราทัศน์ ไปตามเส้นทางมุ่งหน้าไปถึงอุทยานแห่งชาติอ่าวมะนาว และจบขบวนที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองนราธิวาส พร้อมการพบปะสังสรรค์ของเหล่า เดอะค็อป ทั้งหลาย ร่วมการแข่งขันฟุตบอล และร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งการถ่ายรูปในสถานที่สำคัญต่างๆ ของจังหวัดนราธิวาส
ซึ่งการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามกฏ social distancing โดยการเว้นระยะห่าง และ สวมหน้ากาก กันอย่างเคร่งครัดอีกด้วย


ขณะที่นายอับดุลนัสเซอร์ หะมิ ประธานกลุ่ม THE KOP@NARATHIWAT LIVERPOOL FAN CLUB เปิดเผยว่า กิจกรรมเพื่อฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี นอกจากจะเป็นการฉลองแชมป์แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดนราธิวาสไปในตัว แม้จะอยู่ในช่วงวิกฤตการณ์ Covid-19 ในการร่วมกิจกรรมก็ยังคงมีมาตรการป้องกันโรคควบคู่กันไปด้วย
////////////////////////////////////////////////
ข่าว/กรียา/นราธิวาส ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น