สงขลา- เดือดเรื่องหมา !! ยายวัย 81 เดือดถูกตบหน้าด้วยรองเท้า หยิบมีดจ้วงท้องคู่อริบาดเจ็บ (มีคลิป)

0
217

สงขลาเดือดเรื่องหมา !! ยายวัย 81 เดือดถูกตบหน้าด้วยรองเท้า หยิบมีดจ้วงท้องคู่อริบาดเจ็บ

ตำรวจสภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันขึ้นภายในซอย15 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

หลังจากที่ทาง ...วิจัย นามแก้ว รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่พร้อมตรวจสายตรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่าเหตุการณ์นี้ขึ้นกลางถนนระหว่างบ้านเลขที่ 1/7 กับบ้านเลขที่ 14 และคู่กรณีก็เป็นเจ้าของบ้านทั้งสองหลัง

โดยมีผู้ถูกแทงด้วยมีดได้รับบาดเจ็บ 1 คน ยังทราบเพียงชื่อเล่นว่า นางอ้อย อายุประมาณ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่แขนขวาได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี้ยงตึ้ง)หาดใหญ่ได้มาช่วยปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และบนถนนยังมีหยดเลือดหยดอยู่ พร้อมกับมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6 นิ้วตกอยู่ด้วย

ส่วนคนแทงชื่อว่า นางสโณ อายุ 81 ปี ยังยืนอยู่หน้าบ้านไม่ได้หลบหนีไปไหนยังรอพบตำรวจอยู่ในชุดนอนและอยู่ในอาการโมโห โดยได้รับบาดเจ็บถูกชกเข้าที่ปากจนบวมตำรวจจึงเข้าไปสอบถามเหตุการณ์และนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางสโณ  ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เล่าให้ฟังว่าตอนเกิดเหตุได้นำสุนัข ออกมาฉี่ที่หน้าบ้าน พอดีกับที่ นางอ้อย ซึ่งอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามเดินจูงสุนัขผ่านมา  ทำให้สุนัขของตนเห่าใส่สุนัขของ นางอ้อย และสุนัขของนางอ้อย และสุนัขของนางอ้อยวิ่งมากัดสุนัขตน ทำให้นางอ้อยเดินมาตีหมาตน จึงเกิดทะเลาะกันโดย นางอ้อยได้ถอดรองเท้ามาตีหน้า จากนั้นสามีและลูกชายก็ออกมาช่วยโดยสามีได้ชกหน้าตนโดยมีลูกชายช่วยจับตนไว้ ตนจึงใช้มีดที่ถือมาปลูกต้นไม้แทงสวนไป1ครั้งไม่รู้ว่าโดนตรงไหนเพราะตนไม่มีใครอยู่กับพี่สาวอายุ 91ปีกันสองคน ส่วนอีกฝ่ายมี3คน

นางสโณ กล่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนกับเพื่อนบ้านรายนี้ทะเลาะกันเรื่องมา เพราะราว2เดือนก่อนก็ทะเลาะกันครั้งหนึ่งแล้วเพราะสุนัขตนเห่าและนางอ้อย เอาน้ำมาสาดและจะถอดรองเท้ามาตบหน้าครั้งหนึ่งแล้วแต่สามีห้ามไว้ แต่ครั้งนี้กลับถูกรุมจึงต้องใช้มีเสียบสวนไป

 อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้ตำรวจได้แจ้งข้อหา นางสโณ  ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และจะเชิญคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่งหากเข้าข่ายร่วมกันทำร้ายร่างกายก็จะแจ้งข้อหาเช่นกัน.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น