ปัตตานี-เปิดเพิ่มสาขา 6 ขายดีช่วง covid-19 ตอบโจทย์ร้านไก่ทอด Five Star Salam ของคนปัตตานี

0
142
ปัตตานี-เปิดเพิ่มสาขา 6 ขายดีช่วง covid-19 ตอบโจทย์ร้านไก่ทอด Five Star Salam ของคนปัตตานี

ปัตตานี-เปิดเพิ่มสาขา 6 ขายดีช่วง covid-19 ตอบโจทย์ร้านไก่ทอด Five Star Salam ของคนปัตตานี 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ที่ บริเวณหน้าร้าน Five Star Slam ใหม่สาขาที่ 6 สี่แยกตลาดเปิดท้ายปัตตานี นายแวยะยา เจะดราแม ประธานชุมชนจะบังติกอ (วอกะห์เจ๊ะหะ) จังหวัดปัตตานี เป็นประธานเปิด ร้าน Five Star Salam สาขาแยกตลาดเปิดท้ายปัตตานี โดยมี คุณนันทิชา หะยีดามะ เจ้าของร้าน กล่าวต้อนรับ มี ผู้จัดการโครงการ Five Star Salam , พร้อมด้วยทีมงาน และแขกผู้มีเกรียติเข้าร่วมแสดงความยินดีการเปิดสาขาใหม่ในวันนี้

ด้านคุณนันทิชา หะยีดามะ เจ้าของร้าน Five Star Slam สาขาแยกตลาดเปิดท้ายปัตตานีกล่าวว่า ร้าน Five Star Slam เป็นร้านไก่ทอดในเครือห้าดาว ที่คัดสรรสินค้าทุกรายการผ่านการรับรอง มาตรฐาน ฮาลาล และในวันนี้เป็นวันเปิดร้าน Five Star Slam สาขาแยกตลาดเปิดท้ายปัตตานี เป็นสาขาที่ 7 ของ สามจังหวัดชายแดนภาคใต้และเป็นสาขาที่ 6 ของจังหวัดปัตตานี ซึ่งต่อยอดมากจาก Five Star Salam สาขาปัตตานีบาร์ซาร์ ที่ ปิดลงในช่วงการระบาด covid-19 จึงได้เกิดสาขาใหม่นี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นสาขาที่ได้รับความการตอบรับที่ดี จากลูกค้าที่เป็นคนในพื้นที่ จังหวัดปัตตานี อาจเป็นเพราะทำเลพื้นที่ที่เป็นทางสัญจร ผ่านตลาด และแหล่งชุมชนในเมือง และได้รับอนุมัติจากสาขาใหญ่จึงได้เปิดตัว Five Star Slam สาขาแยกตลาดเปิดท้ายปัตตานี ทันที่ โดยทางร้านได้มีมาตารการป้องกัน โรคระบาด covid-19 ให้กับลูกค้าตามมาตรฐานที่ภาครัฐกำหนด ล้างมือ ใส่แมส เว้นระยะห่าง และได้กำหนดโปรแกรม โปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่ รักและชอบในการทานไก่ ได้มีความสุขกับการทานไก่ Five Star Slam

โดยหลังจากทางภาครัฐปลดล๊อค การระบาด covid-19 ทาง Five Star Salam สาขาปัตตานีบาร์ซาร์ และ Five Star Slam สาขาแยกตลาดเปิดท้ายปัตตานี จะเปิดตอนรับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยกับเมนูความอร่อย และความสะอาดถูกหลักอนามัยการันตีโดยมาตรฐานฮาลาลจากคณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์กับชาวปัตตานีและคนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ประชากรส่วนใหญ่เป็นพี่น้องมุสลิม

ภาพ/ข่าว/บดินทร์ ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี

 

แสดงความคิดเห็น