ยะลา​- ขัดใจสายแว้น ตร เบตงใช้รถบดทำลายท่อไอเสียแต่งส่งเสียงดัง

0
45

วันที่ 2 กรกฎาคม ที่ลานหน้าสถานีตำรวจภูธรเบตง อ.เบตง จ.ยะลา  พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง เป็นประธานพิธีบดทำลายของกลางที่ตรวจยึดจากการกระทำผิดที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ท่อดัดแปลง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจยึดมาได้จำนวน 65 ท่อ ตามมาตรการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง

พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง เปิดเผยว่า จากการปฏิบัติการระดมกวาดล้างการแข่งรถในทางก่อนที่จะนำมาทำลายท่อไอเสียที่ตรวจยึดได้จากรถจักรยานยนต์ที่นำไปดัดแปลงทำให้เกิดส่งเสียงดัง สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ประชาชนมาโดยตลอด และจากการปฏิบัติที่ผ่านมา ทำให้สามารถตรวจยึดที่จะนำมาทำลายมีทั้งสิ้น 65 ท่อ 

นอกจากนี้ยังดำเนินการคดีกับผู้ขับขี่และผู้ให้การสนับสนุนตามพระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ.2522ด้วยและทำการจับกุมตามพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522 จำนวนรถที่ยึดไว้เพื่อตรวจสอบถจักรยานยนต์ 65 คัน และดำเนินการกับบิดา มารดา หรือผู้ปกครองโดยว่ากล่าวตักเตือน ทำทัณฑ์บน    ส่วนมาตรการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นเรื่องเร่งด่วนและเป็นปัญหาที่เกิดสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งตำรวจภูธรเบตงได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ดำเนินการอย่างจริงจังและนำกฎหมายที่เกี่ยวข้องมาบังคับใช้อย่างเคร่งครัด 

ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น