สงขลา- เหลือเชื่อ !! หนุ่มโดนรถไฟวิ่งคร่อมร่างทั้งขบวน แค่หัวแตก (มีคลิป)

0
228

สงขลาเหลือเชื่อ !! หนุ่มโดนรถไฟวิ่งคร่อมร่างทั้งขบวน แค่หัวแตก

ได้เกิดอุบัติเหตุรถไฟขบวนที่ 176 สุไหงโกลกหาดใหญ่ ซึ่งเป็นขบวนรถไฟท้องถิ่น วิ่งคร่อมร่างชายคนหนึ่งที่นอนเมาหมดสติอยู่กลางรางรถไฟ บริเวณชุมชนริมทางรถไฟรัตนวิบูลย์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .สงขลา  ก่อนเข้าสู่สถานีชุมทางหาดใหญ่ประมาณ 800 เมตร

โดยรถไฟได้วิ่งคร่อมร่างไปทั้งขบวนกว่า10 โบกี้ และเพียงแค่ทำให้ชายคนนี้ศรีษะกระแทกเข้ากับเหล็กใต้ขบวนรถไฟเป็นแผลฉกรรจ์กลางศรีษะ ได้รับบาดเจ็บอาการน่าเป็นห่วงเพราะไม่ได้สติทั้งจากอาการมึนเมาและอาการบาดเจ็บ  และทำให้รถไฟขบวนนี้ต้องหยุดทั้งพนักงานขับรถ อส.ประจำรถไฟและผู้โดยสารลงมาดูคนเจ็บ  

และเจ้าหน้าที่รถไฟได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่โดยด่วน ทราบชื่อ นายชวัตร์เด่นดวงดี อายุ 39 ปี หรือบี มีภูมิลำเนาเดิมเป็นชาว .สุไหงโกลก .สุไหงโกลก.นราธิวาส มีอาชีพขับรถ ปัจจุบันมาอาศัยอยู่ในชุมชนริมทางรถไฟรัตนวิบูลย์ซึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ  ส่วนขบวนรถไฟได้วิ่งเข้าสู่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ได้ตามปกติ

จากการตรวจสอบในบริเวณจุดเกิดเหตุพบแก้วเหล้ายังวางอยู่บนไม้หมอนรถไฟ ซึ่งเป็นจุดที่นายชวัตร์ นั่งดื่มเหล้าอยู่  สอดคล้องกับคำบอกเล่าของ นายอนันต์ วาจาสิทธิ์อายุ55 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ นายชวัตร์ ซึ่งบอกว่า ก่อนเหตุนายชวัตร์ นั่งดื่มยาดองอยู่บนรางรถไฟเพียงคนเดียวและน่าจะเมาอย่างหนักจนล้มตัวนอนกลางรางรถไฟ

และน่าจะคิดว่ารถไฟที่วิ่งมาจาก3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ขบวนสุดท้ายหมดแล้วเพราะปกติรถไฟขบวนนี้ซึ่งเป็นขบวนรถไฟเที่ยวสุดท้ายจาก3 จังหวัดชายแดนภาคใต้จะมาถึงสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ในเวลาประมาณ 18.55 . แต่วันนี้รถไฟเสียเวลาทำให้ นายชวัตร์ มานั่งดื่มเหล้าจนเมาล้มตัวนอนกลางรางรถไฟ กระทั่งรถไฟวิ่งมาและคร่อมผ่านร่างรอดตายอย่างน่าเหลือเหลือเชื่อแต่อาการยังน่าเป็นห่วง

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น