สงขลา- แม่สุดทนแจ้งจับลูกสาว เหตุทำร้ายร่างกายหลานวัย 6 ขวบ ช้ำใจช้ำกาย (มีคลิป)

0
170

สงขลาแม่สุดทนแจ้งจับลูกสาว เหตุทำร้ายร่างกายหลานวัย 6 ขวบ ช้ำใจช้ำกาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.คอหงส์ .หาดใหญ่ .สงขลา นางเข็มพร วงษ์สุวรรณ อายุ 45 ปี ชาว .หาดใหญ่ ได้เดินทางเข้าพบ และแจ้งความกับทาง ...ศักดิ์สิทธิ์ มีแสงผู้กำกับการ สภ.คอหงส์ และ ...กีรติ ตรีวัย รอง ผกก.สส.สภ.คอหงส์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ ..วดี อายุ 18 ปี ลูกสาวของตนเอง หลังจากที่ทราบว่า ได้ร่วมกับแฟนหนุ่มชื่อต้า และเพื่อนชายของแฟนอีกคน ร่วมกันทำร้ายร่างกายหลานชายวัย 6 ขวบ หรือ น้องก้อง ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวคนโตของตน หรือเป็นพี่สาวของ ..วดี จนได้รับบาดเจ็บและเป็นแผลฟกช้ำไปทั่วทั้งตัว

นางเข็มพร เผยว่า ในช่วงก่อนหน้านี้ลูกสาวคนโตได้ฝากให้ตนช่วยเลี้ยงหลานชายเนื่องจากมีธุระต้องทำหลายวัน จึงรับเลี้ยงเอาไว้ และต่อมาในช่วง 3-4 วัน ที่ผ่านมาก็ได้เอาหลานชายคนนี้ไปให้ลูกสาวคนเล็กคือ ..วดี ช่วยเลี้ยงให้ เนื่องจากตนเองไม่ว่างงานยุ่งต้องขายของที่ตลาด และเมื่อโทรไปหาลูกสาวคนเล็ก เพื่อที่เอาหลานชายคืนเพราะ ตนงานพอมีเวลาแล้ว ลูกสาวคนเล็กกลับปฏิเสธ และไม่ยอมเอาหลานมาส่ง ซึ่งพยายามโทรอยู่หลายรอบ และเห็นท่าไม่ค่อยดีผิดสังเกต และเริ่มเป็นห่วงหลานมากขึ้นจึงได้โทรหาตำรวจ และพาตำรวจไปรับตัวหลานพร้อมๆ กัน ซึ่งอยู่ที่บ้านไม่มีเลขที่.ยกอุทิศ 1 ย่าน .ปุณณกัณฑ์ .หาดใหญ่

และพบว่า ตามร่างกายของหลานชายเต็มไปด้วยแผลฟกช้ำดำเขียวไปทั่วร่างตั้งเเต่หัวจรดเท้า และลูกสาวคนเล็กก็ไม่ยอมบอกให้ชัดเจนว่า ตกลงเด็กโดนอะไรกันแน่ จึงพาตัวหลานชายกลับไป และตัดสินใจแจ้งความให้ทางตำรวจสอบสวน และดำเนินคดีกับลูกสาวคนเล็กของตัวเองอย่างถึงที่สุด เนื่องจากเชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับหลานชายมาจากการถูกทำร้ายอย่างแน่นอน

ด้าน ..วดี ลูกสาวคนเล็กที่ถูกแม่แท้ๆของตนเองแจ้งความจับ ให้การเบื้องต้นว่า ไม่ได้เป็นคนทำร้ายร่างกายของหลานชายแต่อย่างใด ซึ่งบาดแผลหรือรอยฟกช้ำที่เกิดขึ้นนั้น น่าจะมาจากการที่หลานชายเล่นชกต่อยกับแฟนหนุ่มตามประสาเด็กผู้ชาย ส่วนตามลำตัวและหน้าอกมาจากการที่เด็กใช้เล็บหยิกตัวเอง ส่วนที่ขามาจากขาเด็กที่น้ำเหลืองไม่ค่อยดี และเกาจนเลือดดอก และเป็นแผล อีกทั้งหลานยังชอบเอานิ้วแหย่และขยี้ดวงตาจนเป็นรอยช้ำบวม

ทั้งนี้ทางตำรวจ และเจ้าหน้าที่ พม. ได้ร่วมกันทำการสอบสวนเด็กในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งเด็กยืนยันว่า ถูกทำร้ายร่างกายจริง รวมทั้งเด็กสามารถชี้ตัวยืนยันได้ว่า ทั้งน้าสาวคือ..วดี และแฟนหนุ่มคือ นายต้า เป็นคนทำร้ายร่างกายจริง ซึ่งหลังจากนี้ทางตำรวจจะส่งตัวเด็กไปทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์(..) ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น