สงขลา-ลูกชายโหด จ้วงแทงแม่ 12 แผลขณะหลับสนิท ก่อนหลบหนี คาดปมติดเกมส์หนัก (มีคลิป)

0
307

สงขลา- ลูกชายอายุ17ปี ซึ่งติดเกมส์แงมงอมใช้มีดทำครัว จ้วงแทงแม่อายุ34 ปี ที่เพิ่งกลับมาอยู่บ้านด้วยกันแค่10 วัน ขณะที่แม่กำลังนอนหลับสนิทได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกแทงทั่วร่าง12 แผล  และแทบไม่มีใครทราบสาเหตุเพราะไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันคาดสาเหตุอาจจะมาจากการเล่นเกมส์ซึ่งเป็นเกมส์ประเภทใช้ความรุนแรง   ยายเผยหลานชายเก็บตัวเล่นเกมส์อยู่แต่ในห้องทั้งวันทั้งคืนไม่ออกไปไหนลงมาเฉพาะเอาข้าวเอาน้ำไปกินเท่านั้นด้านเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวแต่ยังไม่พบ

วันที่ 13 มิ.. ที่ .สงขลา มีเหตุการณ์ลูกชายอายุ 17 ปี ซึ่งติดเกมส์งอมแงมใช้มีดจ้วงแทงแม่ขณะนอนหลับได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงตี 3 ที่ผ่านมา...ชัยพงศ์ ธรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ .หาดใหญ่ .สงขลา  ได้รับแจ้งเกิดเหตุทำร้ายร่างกายที่บ้านเลขที่ 72 ถนนกาญจนวนิช 20/1 เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ .หาดใหญ่

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพมัชฌิมา ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับที่ทำการของหน่วยกู้ชีพมัชฌิมาห่างกันประมาณ200 เมตรและประสานรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เข้ามาเสริม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวสองชั้น  มีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน อยู่ภายในห้องนอนชั้นสองซึ่งเป็นห้องที่อยู่ข้างหน้า ทราบชื่อ ..เขมิสรา พงศ์ศุภนาท อายุ 34 ปีสภาพเลือดอาบร่างมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดทำครัวยาวประมาณ 6 นิ้ว ทั่วร่างกาย 12 แผลทั้งลำตัว แขนขา โดยมี นางสุนี แซ่เอ็ง อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นแม่นั่งประคองร่างลูกสาวอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อย่างเร่งด่วนเพราะเสียเลือดมาก

นอกจากนี้ภายในห้องนอนอีกห้องซึ่งอยู่ตรงกันข้ามมีรอยเลือดเต็มพื้นห้องซึ่งเป็นห้องที่..เขมิสรา ถูกแทง ส่วนคนแทงไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นฝีมือของลูกชายชื่อว่าน้องเกวอายุ 17 ปี หลังก่อเหตุได้หนีออกจากบ้านไป เจ้าหน้าที่พยายามตามหาแต่ก็ไม่พบตัวโดยขณะเกิดเหตุทั้งสองแม่ลูกนอนอยู่ด้วยกันในห้องและถูกลูกชายจ้วงแทงในขณะที่กำลังหลับสนิทซึ่งไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นและแทงเพราะอะไร

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามเรื่องนี้ที่บ้านเกิดเหตุและได้รับการเปิดเผยจาก นางสุนีแซ่เอ็ง ซึ่งเป็นแม่ของคนเจ็บและเป็นยายของคนแทง ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ที่บ้านอยู่ด้วยกันสามคนคือตนลูกสาวและหลานชาย

ก่อนหตุเกิดแม่ลูกคู่นี้ได้เข้านอนด้วยกันในห้องตามปกติไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันเพียงแต่แม่ได้บอกลูกชายว่าให้นอนได้แล้วเพราะชอบเล่นเกมส์  ส่วนตนก็หลับอยู่ในห้องนอนอีกห้อง 

มารู้สึกอีกทีตอนดึก เมื่อลูกสาวเปิดประตูเข้ามาในห้องในสภาพที่เลือดท่วมตัวบอกว่าถูกลูกชายแทงและล๊อคประตูห้องไม่ให้ตนออกไปเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายด้วย และรีบแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ส่วนน้องเกว หลานชายได้ออกจากบ้านไปทันที

นางสุนี  บอกว่า แทบไม่รู้ว่าสาเหตุที่น้องเกว แทงแม่เพราะอะไรเพราะไม่ได้มีเรื่องทะเลาะหรือดุด่าอะไรกันเลยอยู่กันตามปกติโดยแม่ซึ่งทำงานอยู่ต่างประเทศที่ประเทศกาต้าเพิ่งกลับมาอยู่กับลูกชายได้เพียง10 วันเท่านั้นและกำลังจะทำน้ำพริกขายกับลูกชายเพราะไม่ต้องการให้ลูกชายใช้เวลาอยู่กับเกมส์มากเกินไป

เนื่องจากน้องเกว ติดเกมส์งอมแงมและหนักมาก จะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องทั้งวันทั้งคืน จะลงมาเฉพาะตอนที่เอาข้าวเอาน้ำไปกินเท่านั้นไม่เคยออกจากบ้าน และกลางคืนแทบไม่ได้นอนเล่นแต่เกมส์ บางครั้งก็มีอารมณ์รุนแรงระหว่างการเล่นเกมส์ใส่อารมณ์กับเกมส์จนเสียงดัง  

ที่ผ่านมาน้องเกวอยู่กับตนเพียง2 คนตั้งแต่เด็กๆ เพราะพ่อแม่แยกทางกันโดยกำลังเรียน กศนและปกติก็ต่างคนต่างอยู่น้องเกวเก็บตัวเล่นเกมส์อยู่ในห้องส่วนตนก็นั่งอยู่ทีวีอยู่ชั้นล่าง กระทั่งลูกสาวได้กลับมาอยู่ด้วยที่บ้านได้ประมาณ10 วันและทุกคืนทั้งคู่ก็จะนอนอยู่ในห้องด้วยกันตลอดไม่เคยดุด่าลูกหรือทะเลาะอะไรกันเลย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเป็นห่วงทั้งลูกสาวและหลานชายมาก เพราะรักทั้งคู่โดยตอนนี้ลูกสาวอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนน้องเกว ก็ยังติดต่อไม่ได้ไม่รู้ว่าหนีไปไหนและห่วงว่าจะต้องถูกจับดำเนินคดี ซึ่งไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป

ทางด้านคดี ...พันธนันท์  ภักดีดำรงทรัพย์  รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.คอหงส์ เปิดเผยว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวน้องเกว ทั้งที่บ้านปู่และบ้านญาติที่สนิทแต่ก็ยังไม่พบตัว คาดว่าน่าจะหนีไปอยู่กับเพื่อน แต่จากการให้ปู่โทรไปหาพบว่าโทรศัพท์ยังเปิดเครื่องแต่ไม่ยอมรับสาย

จึ่งได้ประสานญาติของน้องเกว ให้พยายามติดต่อเพื่อพาเข้ามอบตัว ซึ่งคดีนี้ผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชนในทางคดีจะต้องประสานกับเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาสอบสวน และใช้ความละมุนละม่อมในดำเนินการเพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนกับจิตใจ

ส่วนสาเหตุที่แทงแม่ของตัวเองนั้นจากการสอบสวนแทบไม่มีใครรู้สาเหตุมาก่อน เพราะสองแม่ลูกไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหากัน แม้แต่ในคืนเกิดเหตุก็เข้านอนกันตามปกติ

แต่จากการสอบถามผู้เป็นแม่บอกว่าลูกชายติดเกมส์งอมแงมและเป็นเกมส์ประเภทใช้ความรุนแรง และมีปัญหาทางจิต จึงเป็นไปได้ว่าสาเหตุที่แทงแม่ก็อาจจะเป็นผลมาจากความรุนแรงในเกมส์  โดยตอนที่ลงมือจ้วงแทงแม่ ก็แทงขณะที่แม่กำลังนอนหลับอยู่ด้วย

ด้าน นายประกอบ หนูเสน อาสาสมัครฉุกเฉินการแพทย์ กู้ชีพมัชฌิมา ซึ่งเดินทางไปถึงบ้านเกิดเหตุเป็นชุดแรก เล่าว่า ตอนไปถึงคนเจ็บยังอยู่บนชั้นสองและยังเข้าไปในบ้านไม่ได้ต้องรอให้ตำรวจมาถึงก่อนเพราะกลัวว่าหากเข้าไปจะมีผลกับหลังฐาน  กระทั่งตำรวจมาถึงจึงขึ้นไปดูบนห้องนอนชั้นสองก็พบร่างคนเจ็บซึ่งถูกแทงทั่วร่างประมาณ12 แผลอยู่ในห้องนอนกับแม่และอาการน่าเป็นห่วงและร่วมกับทีมกู้ชีพฉุกเฉินของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เข้าไปช่วยชีวิตและรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลทันที  ในขณะที่ในห้องฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นห้องที่ทั้งสองแม่ลูกนอนด้วยกันก็พบรอยเลือดเต็มไปหมด ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว แต่สาเหตุนั้นไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น