นราธิวาส​- นอภ.โก-ลกนำทีมอส.​ ลุยจับสลายแก็งค์​ค้า​ยาบ้า​

0
65

นายอำเภอสุไหงโกลกนำกำลังสมาชิกอาสารักษาดินแดนชุดปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสุไหงโกลกลุยจับยาบ้าได้พร้อมเจ้าของสนองนโยบายรัฐบาล​ นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอ สุไหงโก ลก ได้มอบหมายให้ นายพิมล จงรักษ์ ปลัดอำเภอกลุ่มงานความมั่นคง หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอสุไหงโก ลก เข้าปฏิบัติหน้าที่พร้อม อส.ชุดปฏิบัติการพิเศษป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอสุไหงโก ลก

เนื่องด้วยมีสายรายงานว่าจะมีการลักลอบขายยาบ้า ให้แก่กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ บริเวณ ถนน ประชาวิวัฒน์ ซ.11 จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าพื้นที่ซุ่ม เพื่อดูความเคลื่อนไหวของบุคคลต้องสงสัยจากนั้นได้มีชายวัยกลางคนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น นูโว สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข 2616 นราธิวาส เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวและขอทำการตรวจค้นแต่ชายคนดังกล่าวพยายามจะขับรถหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถจับตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้ จากการตรวจค้นตามร่างกายพยยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง ซึ่งบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีขาวโปร่งใสชนิดเปิด ปิดได้จำนวน 1 ถุง ตรวจนับได้ยาบ้าของกลาง จำนวน50 เม็ด และทราบชื่อชายดังกล่าวภายหลังตรวจค้น ชื่อนายสากี มะลียุ อยู่บ้านเลขที่ 14 ซ.3 ถ.ชลธารเขต ต.สุไหงโก ลก อ.สุไหงโก ลก จ.นราธิวาส

หลังจากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจค้นต่อตามที่อยู่ข้างต้น จากการตรวจค้นภายในบ้านไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างได จึงได้นำตัวผู้ต้องหามายังที่ทำการศูนย์ฯปฎิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอสุไหงโก ลกเพื่อสอบสวนขยายผล และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สุไหงโก ลก พร้อมได้แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 ยาบ้า เมทแอมเฟตตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

ภาพ/ข่าว มาหามะ ดือเลาะ​ทีมข่าว​ @ชายแดนใต้​ จ. นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น