นราธิวาส​- ผู้ป่วยโควิดวัย 80 เสียชีวิตเพิ่มอีกราย ต้องเฝ้าระวังญาติ​ใกล้ชิด​ รวมยอดเสียชีวิตเป็น 2 รายของจังหวัด

0
212

วันนี้ 1 มิ.ย.63 จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จากศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน EOC โควิด-19 จ.นราธิวาส แจ้งว่า ล่าสุดได้พบผู้เสียชีวิตติดเชื้อโควิด 1 ราย นราธิวาส รายแรกเป็นเพศชาย และเป็นบุตรเนี้ขยที่สัมผัสผู้ป่วย รายที่ 36 โดยผู้ป่วยรายที่ 36 เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา มีภูมิลำเนาอยู่พื้นที่ ม.7 ต.กายูคละ อ.แว้ง จ.นราธิวาส


สำหรับผู้ป่วยรายที่ 36แพทย์​เปิดเผยว่า​  เป็นบุคคลเพศชาย อายุ 80 ปี ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยมีภูมิลำเนาอยู่พื้นที่ ม.7 ต.กายูคละ อ.แว้ง จ.นราธิวาส ติดจากรายที่ 35 ชายอายุ 45 ปี เป็นชาว อ.แว้ง จ.นราธิวาส เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยเข้าพักนอนรักษาตัวที่ชั้น 8 ซึ่งเป็นห้องพิเศษเดี่ยว ของอาคารเฉลิมพระเกียรติ 51 พรรษา สยามบรมราชกุมารี โรงพยาบาลสุไหงโกลก


ขณะนี้ผู้ป่วยทั้ง ลูกเขย ผลตรวจเป็นลบ ส่วนลูกสาวและหลาน ยังมีเชื้อ แพทย์​ได้เฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด​  เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส และยังมีภาพข่าวเปิดเผยสำหรับพิธีฝังศพ หลังจากญาติได้ทำการพิธีตามหลักการศาสนาเป็นทีาเรียบร้อย เป็นหน้าที่ของทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สธ.ที่เกี่ยวข้อง พร้อมสวมชุดป้องกันเชื้ออย่างเคร่งครัด รัดกุม ทำการฝังศพที่กุโบร์ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งได้กันญาติ สนิท ทั้งหทด ยืนส่งศพหรือมายัตอยู่ในระยะห่างเท่านั้น

ข่าว​ ปทิตตา​ หนูสันทัด​ ทีมข่าว​@ชายแดนใต้​ นราธิวาส​

แสดงความคิดเห็น