สงขลา-รวบช่างเหล็กตะเวนขโมยอะไหล่รถ จยย.นับร้อย ค้นขนำ อึ้ง !! เสื้อในผู้หญิงเพียบ ..(มีคลิป)

0
223

สงขลารวบช่างเหล็กตะเวนขโมยอะไหล่รถ จยย.นับร้อย ค้นขนำ อึ้ง !! เสื้อในผู้หญิงเพียบ ..

วันที่ 27 พค...อนุรักษ์  กลางณรงค์  สว.สส.สภ.หาดใหญ่ ...สรายุทธ์ อังศุภานิช รอง สวป.หัวหน้าชุดชุดปราบปรามโจรกรรมรถสภ.หาดใหญ่ .สงขลาและร...สุชาติ เดชพรหม  รองหัวหน้าชุดฯได้จับกุม นายณรงค์ฤทธิ์ ยังแก้ว อายุ 41 ปี หรือเขียว ได้คาหนังคาเขาขณะเข้าไปก่อเหตุขโมยอะไหล่รถจักรยานยนต์ ภายในโรงจอดรถในซอย4 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหมดใหญ่ พร้อมของกลางคาบูเรเตอร์รถจักรยานยนต์2 ลูกและประแจขนาดต่างๆจำนวน6 ตัว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปขยายผลเข้าตรวจค้นภายในขนำที่พักของ นายณรงค์ฤทธิ์ ภายในซอย4 ถนนรัตนอุทิศ ก็พบชิ้นส่วนและอะไหล่รถจักรยานยนต์อีกนับร้อยชินวางรวมกันอยู่ภายในขนำและล้วนขโมยมาทั้งหมด ยาไอซ์ 2.3 กรัมและยาบ้า11 เม็ด

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบเสื้อชั้นในของผู้หญิงเกือบ50 ตัวกองรวมกันอยู่ในลังซึ่ง นายณรงค์ฤทธิ์ อ้างว่าเป็นเสื้อยกทรงเก่าที่ถูกทิ้งแล้วและเก็บมารวมกันไว้เพื่อที่จะนำไปขายตามตลาดนัด และปฏิเสธว่าไม่ได้เก็บไว้เพื่อระบายอารมณ์ทางเพศแต่อย่างใด แต่เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะขโมยมาด้วยเพราะยังใหม่ๆอยู่

ส่วนอะไหล่รถจักรยานยนต์ก็จะนำไปขายตามร้านรับซื้อของเก่า  และยังยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุขโมยอะไหล่รถจักรยานยนต์ตามโรงจอดรถในเมืองหาดใหญ่มาแล้ว3 ครั้งในเดือนนี้ตั้งแต่วันที่2 วันที่11 และวันที่25  โดยปกติมีอาชีพทำงานก่อสร้างเป็นช่างเหล็กรวมทั้งเก็บของเก่าขาย ซึ่งเสื้อชั้นในก็เก็บได้ขณะออกไปตระเวนเก็บของเก่า เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดีใน3 ข้อหาทังลักทรัพย์  จำหน่ายเสพติดและเสพยา.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น