สงขลา-สุดแสบ ! วงจรปิดจับภาพหนุ่มโกยของจากตู้แบ่งปันจนหมด มีหันไปถามคนที่เอาของบริจาคว่า “มีถุงไหม” กู้ชีพทนไม่ไหวโพสลงเฟส (มีคลิปโกย)

0
1218

สงขลาสุดแสบ ! วงจรปิดจับภาพหนุ่มโกยของจากตู้แบ่งปันจนหมด มีหันไปถามคนที่เอาของบริจาคว่ามีถุงไหมกู้ชีพทนไม่ไหวโพสลงเฟส     วันนี้ 20 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง มูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม ในพื้นที่บ้านทุ่งลุง.พะตง .หาดใหญ่ .สงขลา หลังจากมีการโพสต์ คลิปวงจรปิดชายเสื้อดำที่นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์มากับหญิงเสื้อดำ ก่อนจะลงไปขนของจากตู้แบ่งปัน เป็นจำนวนมาก ในรถจยย.ของมีของสิ่งเต็มหน้ารถอยู่แล้ว พร้อมมีการระบุข้อความถ้ายังเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกมูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม ขอยุติการแจกจ่ายตู้ปันสุขหน้ามูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม ครับ  ปล.ในคลิปคือ ผู้ชายที่ลงมาจากมอเตอร์ไซค์ นะครับ (ผู้หญิงกับเด็กคือผู้บริจาคสิ่งของ)   

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนายรณภูมิ แสงอรุณ เจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม เล่าให้กับทีมข่าวฟังว่าเมื่อวันอาทิตย์ประมาณบ่ายโมง เกิดเหตุการณ์มีชายเสื้อดำตามภาพวงจรปิดมาขนของจากตู้ไปจนหมดซึ่งปกติแล้ว ตู้เราจะมีเจ้าหน้าที่เฝ้าอยู่ตลอด แต่ตอนเกิดเหตุขึ้นเจ้าหน้าที่เรากำลังเดินเข้าไปเอาขอจากด้านในมูลนิธิเพื่อมาเติมของที่ตู้ปันสุขเพื่อให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้มาหยิบของกัน แต่บังเอิญว่าช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่เราไปหยิบของอยู่ ก็ได้มีตามในคลิปผู้หญิงกับผู้ชายสองผัวเมียขี่รถมาจอดรอบแรกก็ได้ขนไปขนไปเยอะหลายสิ่งเหมือนกัน จนแม่ลูกที่อยู่ในคลิปสองคนดังกล่าวที่มาบริจาคของก็ได้บอกลูกให้ถอยออกมาก่อนให้เขาหยิบให้เสร็จก่อน ชายคนดังกล่าวก็เลยหันไปถามกับแม่ลูกนั้นว่ามีถุงไหมพอรอบที่สองเจ้าหน้าที่เราเดินมาพอดีเอาของมาเติมตู้ เขาก็ได้ถามเจ้าหน้าที่ว่า  ทำตีเนียนว่าในตู้นี้หยิบได้กี่ชิ้น เจ้าหน้าที่เราก็บอกว่าแล้วแต่เลยคะ แต่ที่จะหยิบได้เว้นไว้เผื่อคนข้างหลังด้วย พอเขาได้ขี่รถออกไป คนที่มาเติมของในตู้ก็บอกว่า คนนี้รอบแรกเขาหยิบไปแล้ว หยิบไปเยอะด้วยพอรอบที่สองมาทำเป็นตีเนียนถามเจ้าหน้าที่ว่าหยิบได้เท่าไร ก็เลยไปเปิดดูคลิปดังกล่าวแล้วก็ลงไว้เป็นอุทหรณ์ว่าอย่าไปทำแบบนี้ที่อื่นอีก

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยากจะเตือนผู้ที่มาหยิบของในตู้ปันสุขว่า ก็คือเอาได้ทุกคนครับ ไม่ว่ากันแต่ว่าหยิบแต่พอดี เหตุการณ์ดังกล่าวไปสืบดูว่าหยิบเอากลับไปขาย แต่ว่าดันเอาไปขายกับเจ้าของที่นำมาบริจาค ก็เลยได้รู้ว่า ออ เอาของไปขาย ก็คือคนที่มาเอาสืบรู้ไปอีกว่าเป็นคนนิสัยทำนองก้าวร้าวเป็นนิสัยแบบนี้อยู่แล้วครับ.

แสดงความคิดเห็น