สงขลา-ยาบ้ากว่าแสนเม็ดของใครไม่รู้วางริมเสาไฟฟ้า จนท.ซุ่มรอกะได้ตัว สงสัยไหวตัวทันเผ่นหนีก่อน (มีคลิป)

0
269

สงขลายาบ้ากว่าแสนเม็ดของใครไม่รู้วางริมเสาไฟฟ้า จนท.ซุ่มรอกะได้ตัว สงสัยไหวตัวทันเผ่นหนีก่อน

วันที่ 16 .. เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธร ภาค 9 และ ชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการตำรวจภูธร ภาค 9 นำโดย พล...ดำรัส วิริยะกุลรอง ผบช..9 , พล...ศุภวัฒน์  ทับเคลียว ผบก.สส..9 และ ...สิทธิพงศ์ ยอดประสิทธิ์  สว.สส./หน.ชุด ชปส..9 เข้าตรวจยึดยาบ้า จำนวน  120,000 เม็ด  มูลค่าเกือบ 5 ล้านบาท  ซึ่งใส่ไว้ในถุงสีดำจำนวน 5 มัด แล้วนำมาวางไว้บริเวณเสาไฟฟ้าภายในบริเวณซอยถาวร หมู่ 2 .พะวง .เมือง สงขลา .สงขลา  เมื่อช่วงตี 1 ที่ผ่านมา

และเจ้าหน้าที่ได้ไปดักซุ่มรออยู่นานกว่า 5 ชั่วโมง เพื่อที่จะจับกุมผู้ที่มารับยาบ้า แต่ก็ไม่มีใครเข้ามาในบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งคาดว่า น่าจะรู้ตัวว่า เจ้าหน้าที่รอจับกุมอยู่ จึงยอมทิ้งยาบ้าเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปเก็บยาบ้ามาตรวจสอบ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ให้เข้ามาเก็บลายนิ้วมือแฝง เพื่อเป็นหลักฐานในการสืบสวนสาวไปถึงผู้ค้ายาบ้ากลุ่มนี้แล้ว

พล...ดำรัส วิริยะกุล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 9 เปิดเผยว่า ในทางการสืบสวนเจ้าหน้าที่รู้ตัวเครือข่ายค้ายาบ้านกลุ่มนี้แล้ว ซึ่งเป็นเครื่องข่ายค้ายาบ้าในพื้นที่.เมืองสงขลา และกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามจับกุม

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น