นราธิวาส – ใหม่ล่าสุด “มาดูดิ” กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างยอดขายพ่อค้าแม่ค้า แค่ปลายนิ้วสัมผัส อิ่มทั้งซอย อร่อยทุกที่!!

0
212

ที่โรงแรมอิมพีเรียล อ.เมือง นราธิวาส ผู้บริหารฟิล์มกรุ๊ปและผู้บริหารบริษัทมาดูดิ ได้ร่วมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “มาดูดิ” แอพส่งอาหาร”มาดูดิ”ของชาวนราธิวาส โดยมีนายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดงานแอพพลิเคชั่น “มาดูดิ”แอพส่งอาหาร สำหรับชาวนราธิวาส ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ชาวจังหวัดนราธิวาสจะได้มีแอพพลิเคชั่น”มาดูดิ”ส่งอาหารถึงบ้าน สร้างความสะดวกสบาย และรวดเร็วทันสมัย ตลอดจนเป็นการกระตุ้นยอดขาย และรายได้ให้กับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ด้วย เป็นเจ้าใหม่ที่กระโดดลงสนามชายแดนภาคใต้ มาบริการผู้บริโภค

นายสมโชติ เสาร์สีอ่อน ผู้บริหารฟิล์มกรุ๊ปและผู้บริหารบริษัทมาดูดิ กล่าวว่า การเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “มาดูดิ” ครั้งนี้ว่า ต้องการให้เป็นทางเลือกอีก 1 ทางให้กับชาวนราธิวาส และสนับสนุนการดำเนินงานของคนไทยซึ่ง “มาดูดิ” มีการเขียนโปรแกรมโดยคนไทย อีกทั้งโดยหวังขยายตลาดในภาพรวมของพื้นที่ด้วย ทั้งการกระตุ้นยอดขายของพ่อค้าแม่ค้า สร้างอาชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งปัจจุบันมีประชาชนเข้าร่วมเป็นพนักงานแล้วกว่า 10 คน โดยในอนาคตคาดจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกับ “มาดูดิ” มากขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของราคานั้นจะแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นอื่นๆ กลุ่มไรด์เดอร์จะได้ค่าตอบแทนที่มากขึ้น และร้านค้าเองจะได้ยอดขายเพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้ประชาชนในพื้นที่รู้จักแอพ “มาดูดิ” อีกทั้งในช่วงต้นของการเปิดตัว แอพพลิเคชั่นนี้ จะไม่มีค่าส่ง โดยค่าส่งยังคงเป็น 0 บาท ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ผู้บริโภคอย่างมาก

ข่าว.แวดาโอะ หะไร /อัสมา บินมะนุ จ.นราธิวาส