สุราษฎร์ธานี- คุณตา วัย 84 กลายเป็นศพลอยน้ำ หลังปั่นจักรยานหายจากบ้าน

0
102

สุราษฎร์ธานีคุณตา วัย 84 กลายเป็นศพลอยน้ำ หลังปั่นจักรยานหายจากบ้าน

เมื่อเวลา 13.30 .วันที่ 6 เม.. ...ภาณุพงศ์. วิชัยดิษฐ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งพบศพลอยน้ำในแม่น้ำตาปีใกล้วัดโพธาวาส .เมือง.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ...ศิริชัย สุขสาตต์ ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ...อรรถวรรธน์ ใบหา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี...ชุมพล  คุ้มภิรมย์  สว.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8

ที่เกิดเหตุบริเวณกอต้นจากพบศพ นายเยื้อน จินดาเรือง อายุ 84 ปี อยู่ในสภาพสวมเสื้อม้อห้อมตัวเดียวส่วนล่างเปลือยเปล่า ตรวจสอบในกระเป๋าเสื้อทั้งสองข้างจำนวน 2,560 บาท ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถามนางวรรณวิภา จันทร์เพชร อายุ 58 ปีลูกสาวผู้ตายทราบว่าปกตินายเยื้อนซึ่งเป็นพ่อ จะอาศัยอยู่กับน้องชายที่หลังที่ว่าอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี โดยลูกหลานจะไม่ให้ออกไปไหนเพราะอายุมากแล้ว และช่วงเวลา 04.00 .ของวันที่ 5 เม..ผู้ตายได้แอบปั่นรถจักรยานออกจากบ้าน จนตนเองน้องชายและหลานๆได้ออกตามหากันทั้งวัน และได้นำรูปผู้ตายลงเฟซบุ๊กกลุ่มต่างๆเพื่อให้ชาวเน็ตที่เห็นรูปได้ช่วยกันตามหาหรือช่วยแจ้งเบาะแสอีกทางหนึ่ง จนมาพบว่ากลายเป็นศพลอยน้ำดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะไปอยู่ที่บริเวณริมน้ำใกล้ที่เกิดเหตุแล้วเกิดพลาดตกลงไปในน้ำและไม่สามารถช่วยตัวเองได้เพราะทรัพย์สินคือเงินสดในกระเป๋ายังอยู่ครบ ทั้งนี้ได้ส่งศพชันสูตรที่รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ . สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น