ผู้ว่าฯนราธิวาส รับมอบอุปกรณ์ป้องกัน COVID – 19 จากสโมสรโรตารีนราธิวาส​ เพื่อแจกจ่ายบุคลากรทางการแพทย์ฯ

0
31

วันนี้ 2 เม.ย.  ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นผู้แทนรับมอบอุปกรณ์ป้องกันร่างกาย เพื่อรับมือ COVID – 19 โดยมีนายแพทย์วิเศษ สิรินทรโสภณ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส นายแพทย์วิชัย วิเชียรวัฒนชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมรับมอบจากสโมสรโรตารีนราธิวาส ซึ่งนำโดย นายศุภศักดิ์ พุฒิไพโรจน์ นายกสโมสรโรตารีนราธิวาส พร้อมด้วย นางเพ็ญศรี ชูแสง อดีตนายกฯ รทร.ลุตฟี หะยีอีแต โดยมีรองเท้าบู๊ท จำนวน 300 คู่ เพื่อแจกจ่ายให้บุคลากรทางการแพทย์ในจังหวัดนราธิวาส


นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า ขอขอบคุณน้ำใจจากสโมสรโรตารีนราธิวาส
ที่ได้มอบอุปกรณ์ป้องกันไวรัส COVID – 19 ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ซึ่งเป็นแนวหน้าในการดูแลประชาชนที่เป็นผู้ป่วย ทำให้เกิดความปลอดภัยแก่บุคลากรทางการแพทย์
ด้านนายศุภศักดิ์ พุฒิไพโรจน์ นายกสโมสรโรตารีนราธิวาส กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมกับสมาชิกสโมสรโรตารีนราธิวาส รวมทั้งอดีตนายกฯเพ็ญศรี ชูแสง ร่วมกันมอบรองเท้าบู๊ท 300 คู่ ที่ส่งตรงมาจากกรุงเทพฯเป็นการจัดหาวัสดุอุปกรณ์เพื่อทำให้หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกคน ร่วมสู้ต่อต้าน COVID – 19 ไปด้วยกัน ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และขอความร่วมมือให้ประชาชนช่วยกันอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัส COVID – 19 ให้น้อยที่สุด ขอให้ชาวนราธิวาสสู้ไปด้วยกัน
หลังการมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาสแล้ว สโมสรโรตารีนราธิวาสได้เดินทางไปมอบเจลความสะอาดมือ และหน้ากากอนามัยแบบผ้า ให้แก่สถานีตำรวจภูธรเมืองนราธิวาสต่อไป

ข่าว​ แวดาโอะ​ หะไร​ บก.ข่าว@ชายแดนใต้​จ.นราธิวาส​

แสดงความคิดเห็น