สุราษฎร์ธานี – ลูกจ้างเต็นท์รถมือสองตายปริศนา ฆ่าตัวตายหรือทำปืนลั่น

0
411

สุราษฎร์ธานีลูกจ้างเต็นท์รถมือสองตายปริศนา ฆ่าตัวตายหรือทำปืนลั่น

วันที่ 11 มี.. ...ไพรัช จิตราภิรมย์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในเต็นท์รถมือสอง หมู่ที่ 3 .มะขามเตี้ย .เมือง .สุราษฎร์ธานีรีบตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมพ...วิทยา พิทักษ์ รอง ผกก.สส..จว.สุราษฎร์ธานีแพทย์เวณ รพ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าเกี่ยวข้อง

ที่เกิดภายในห้องพนักงานด้านหลังไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ที่มุมห้องพบศพนายทีปกรณ์แสงแก้ว อายุ 42 ปีชาวจังหวัดพัทลุง เป็นพนักงานเต็นท์รถ นอนเสียชีวิตในสภาพนั่งพิงฝาผนังห้อง ส่วนฝาผนังอีกด้านเป็นรูโบ๋ สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงกีฬาสีแดง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ขมับขวา ข้างตัวพบกระบอกปืนปากกาลูกซองไทยประดิษฐ์ เส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว ยาว 12 นิ้วตกอยู่ ภายในมีเครื่องกระสุนบรรจุอยู่ 1 นัดและลูกกระสุนปีนลูกซอง 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายศิริพงษ์ สุวรรณสุข อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/13 หมู่ที่ 6 .มะขามเตี้ย .เมือง .สุราษฎร์ธานี ผู้พบศพคนแรกและเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ทราบว่าตนเองขายน้ำชาอยู่ใกล้กับเต็นท์เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุได้เดินมาเข้าห้องน้ำที่เต็นท์ และได้เดิมเข้าไปที่ห้องพักของผู้ตาย พบว่าผู้ตายยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และจากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียง ทราบว่าเมื่อเวลาประมาฯ 07.00 .ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืนขึ้นหนึ่งครั้งแต่ก็ไม่มีใครสนใจจนมาพบว่ากลายเป็นศพดังกล่าว

ด้านนาย วิชัย หนูกลับ อายุ 55 ปี เจ้าของเต้นท์รถเกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายทำงานอยู่กับตนเองมานานหลายปี เมื่อช่วงเช้าก็ยังออกมาเปิดเต็นท์ตามปกติ และปกติจะเป็นคนเฉยๆ แต่อารมย์ดี และเท่าที่ทราบผู้ตายก็ไม่เคยมีเรื่องหรือมีปัญหากับใคร

ส่วนสาเหตุว่าเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจเป็นการยิงตัวตาย หรือผู้ตายนำปืนขึ้นมาเล่นแล้วเกิดปืนลั่น แต่ก็ยังไม่ทิ้งประเด็นอื่นๆ ทั้งนี้ได้ส่งศพชันสูตรอย่างและเอียดอีกครั้ง และจะเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องสอบสวนถึงสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใน้ จ.สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น