สงขลา- สงขลา-อุกอาจ ! บุกยิง อส. 1 ศพ เจ็บ 1 กับ รปภ.อีกคนเจ็บคาร้านจิ้มจุ่ม คาดอริตามมายิง (มีคลิป)

0
429

สงขลาอุกอาจ ! บุกยิง อส. 1 ศพ เจ็บ 1 กับ รปภ.อีกคนเจ็บคาร้านจิ้มจุ่ม คาดอริตามมายิง

เมื่อเวลา 01.00 .วันที่ 13 .. ...ธนัทสักก์ ชนเกียรตินนท์ รอง สว. สภ.สะเดา .สงขลารับแจ้งเกิดเหตุยิงที่หน้าร้านจิ้มจุ่มสายดึก ตั้งอยู่เลขที่ 999/28  ซอยตัณรัตนากร 3 .7 บ้านด่านนอก .สำนักขาม .สะเดา

หลังจากตำรวจ สภ.สะเดาไปตรวจสอบพบว่ามีผู้ถูกยิงนอนเสียชีวิตอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน 1 คน คือ นายวิวัฒน์ ทองสาย อายุ 30 ปี เป็นอส.เภอสะเดา ถูกยิงด้วยอาวุธปืน9มม.เข้าที่ขมัยซ้าย1 นัด

และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 คนคือ คือ นายสมศักดิ์ พรายเสน 30ปี อส.อำเภอสะเดา และนาย จุติกร หนูทอง 30ปี ซึ่งเป็น รภป.ถูกกระสุนยิงเข้าที่ลำตัว

จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุของตำรวจเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 9 พบปลอกกระสุนปืน 9 มม.ตกอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ 6 ปลอก และหัวกระสุนอีก2 หัว

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ  ได้เดินไปที่ร้านนวดร้านซึ่งอยู่ติดกับร้านจิ้มจุ่มสายดึก เพื่อที่จะไปนวดและชวนสาวนวดในร้านมานั่งกินจิ้มจุ่ม แต่พน้กงานบอกว่า ร้านปิดแล้ว จึงพากันเดินออกมาจากร้าน แล้วมาที่ร้านจิ้มจุ่ม

จังหวะนั้น ได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายวัยกลางคนเดินเข้ามาหาและได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงถล่มยิงเข้าใส่ทั้ง3 คนไม่ยั้ง จนกระเด็นจากโต๊ะ ทั้งเสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนพยายานแวดล้อมเจ้าหน้าที่พอทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามาจากปัญหาส่วนตัวหรือเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่มีเรื่องกับคนร้ายและถูกตามมายิง

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น