สงขลา-สาวใหญ่แค้นแฟนหนุ่มติดพันสาวอื่น จ้างเด็ก 16 ปี ดักตีหัว พลาดมือหนักถึงตาย สารภาพสิ้นได้ค่าจ้าง 1 พัน (มีคลิป)

0
565

สงขลาสาวใหญ่แค้นแฟนหนุ่มติดพันสาวอื่น จ้างเด็ก 16 ปี ดักตีหัว พลาดมือหนักถึงตาย สารภาพสิ้นได้ค่าจ้าง 1 พัน

วันที่ 11.. ที่ สภ.หาดใหญ่ .สงขลา ...อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่...ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. และตำรวจชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ .สงขลา ได้รับมอบตัว นายเอ (นามสมมุติ) เยาวชนอายุ 16 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลเยาวชนและครอบครัว .สงขลา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ญาติได้พาเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ .สงขลา

หลังจากที่ก่อเหตุใช้ไม้ตี นายประสพ ฉิมคล้าย อายุ 44 ปี เข้าที่ศรีษะจนเสียชีวิตเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มของคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านถนนซอย 18 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .สงขลา และในคืนเกิดเหตุได้นางอรัญญา ทิพย์ทอง อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับนายประสพได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่

แต่ปรากฏว่าหลังจากการสอบสวนคดีนี้กลับพลิกเพราะจากการสอบสวน นายเอให้การซัดทอดว่า นางอรัญญา ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตายเป็นคนจ้างให้ไปตีหัวตัวด้วยเงิน1,000 บาท เนื่องจากแค้นนายประสพ แอบไปมีสาวคนใหม่และไม่ยอมกลับห้อง จึงจ้างให้ตนไปตีสั่งสอนเพื่อระบายแค้นแต่ไม่หวังผลถึงตาย แต่เกิดพลาดและมือหนักใช้ไม้ฟาดจนนายประสพ อาการสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

นายเอ ให้การว่า รู้จักกับ นางอรัญญา ระหว่างที่ตนเข้าไปเล่นเกมส์อยู่ที่ใต้แมนชั่นที่นางอรัญญาและกิ๊กหนุ่มพักอยู่ โดยนางอรัญญา เข้ามาตีสนิทพูดคุยแบบเอ็นดูและให้เงินใช้ครั้งละ 100 หลังจากนั้นก็ได้ขอให้ตนช่วยไปตีแฟนของตัวเองเพื่อสั่งสอนและให้เงินค่าจ้างด้วย เพราะโกรธที่แฟนหนุ่มไปมีกิ๊กสาวคนใหม่ และมีการติดต่อกันทางไลน์ระบายความแค้นและวางแผนร่วมกัน

โดยนัดแนะกันเมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มคืนวันที่ 8 ..ที่ผ่านมา ขณะที่นายประสพ และนางอรัญญา ยืนอยู่ข้างแมนชั่นและทะเลาะกันอย่างรุนแรง นางอรัญญา จึงส่งซิกฉวยจังหวะทีเผลอใช้ไม้ตีเข้าที่ศรีษะ นายประสพ 1 ครั้ง จนล้มลงและออกทางปากและจมูกและตนยังช่วยพานายประสพ ขึ้นไปบนห้องพักหมายเลข208 โดยช่วยกันหามขึ้นไปกับยาม แต่นายประสบเสียเลือดมากและอาเจียนเป็นเลือดอาการหนักมากจึงพาตัวส่งโรงพยาบาล

แต่หลังเกิดเหตุ นางอรัญญา ได้ทำทีเข้าแจ้งความกับตำรวจว่าแฟนหนุ่มถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ ตำรวจจึงได้ไปทำการสอบสวนแต่พบพิรุธหลายอย่างว่าน่าจะไม่ใช่เป็นเรื่องทำร้ายร่างกายธรรมดาน่าจะมีอะไรแอบแฟง จึงสอบสวนพยานแวดล้อมจนทราบว่าเป็นการจ้างตีหัวแฟนตัวเองและออกหมายจับนายเอคนร้ายและปรากกว่าถัดมาในคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ นางอรัญญา ได้พยายามใช้เชือกรัดคอตัวเองให้ดูเหมือนว่าเสียใจที่แฟนถูกตีตาย แต่มีคนเข้าไปช่วยไว้ได้และนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และขณะนี้ก็ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและเมื่อตำรวจไปสอบก็ออกอาการเสียสติพูดจาไม่รู้เรื่องและปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนจ้างทำร้ายสามีของตัวและทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ไปเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันไม่ให้ทำร้ายร่างกายพร้อมกับได้ออกหมายจับเรียบร้อยเเล้วในข้อหาเป็นผู้ใช้ให้ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและรอให้หายดีจับกุมตัวดำเนินคดีทันที 

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น