สงขลา-ผัวเก่าหึงโหด เห็นผัวใหม่อดีตเมียอยู่ในบ้าน เตะก้านคอแล้วยิง (มีคลิป)

0
612

สงขลาผัวเก่าหึงโหด เห็นผัวใหม่อดีตเมียอยู่ในบ้าน เตะก้านคอแล้วยิง

วันที่.. ...สถาพร สุขสว่าง สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ .สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 696/90 ซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้านเออบาน่าจีโอ่ บ้านเนินขุมทอง หมู่3  .สายสนามบิน .ควนลัง .หาดใหญ่ .สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย ...อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับสภ.หาดใหญ่ ...ธนวัติเส้งสุย รอง ผกก.สส.และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวมีรั้วล้อมรอบ และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ1 คน คือ นายณัชพล ถาวรจิตต์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าแขนซ้าย 1 นัดญาติได้พาตัวส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ไปก่อนแล้ว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้านพบปลอกกระสุนปืน 9 มม.2 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังมีร่องรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่ผนังบ้านอีก1 นัด พร้อมคราบเลือดบนพื้นและมะพร้าวอ่อนอีก 3 ลูกที่ปอกเปลือกเพื่อเอาไปขาย

จากการสอบสวน ..จิรารัตน์ รักนิ่ม อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านให้การว่าคนร้ายที่บุกยิงเข้ามายิง คือ นายอนุรักษ์  อินทรัสพงศ์ หรือบอลอายุ 26 ปี ซึ่งเป็นสามีเก่าที่เลิกรากันไปได้ราว1 ปีและมีบุตรชายด้วยกัน1คน หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์หลบหนีไป

โดยขณะเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยคนเจ็บซึ่งเป็นแฟนใหม่ น้องชายคนเจ็บและเพื่อนอีก2 คน กำลังช่วยกันปอกมะพร้าวอยู่บริเวณหลังบ้านเพื่อที่จะนำไปขายที่ร้านกาแฟย่านเขต8 ในตัวเมืองหาดใหญ่ ระหว่างนั้น นายอนุรักษ์ ได้เดินเข้ามาและมีเรื่องกับแฟนใหม่และชักอาวุธปืนออกมายิงใส่2นัดและวิ่งออกจากบ้านขับรถหนีไป

ในขณะที่ นายวิรชิต ถาวรจิตต์ ซึ่งเป็นน้องชายของคนเจ็บ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าขระที่พวกตนรวม5 กำลังนั่งล้อมวงอยู่หลังบ้าน โดยพี่ชายกำลังยืนปอกมะพร้าว  ได้มีนายอนุรักษ์ เดินเข้ามาหาและถามว่าทำอะไรกันพี่ชายก็บอกว่าปอกมะพร้าว จึงถูกนายอนุรักษ์ เตะก้านคอ1 ครั้ง และ ..จิรารัตน์ ได้เข้ามาช่วยห้าม แต่นายอนุรักษ์ ได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่พี่ชาย2 นัด และวิ่งออกจากบ้านไป

สำหรับสาเหตุจากการสอบสวนของตำรวจเชื่อว่ามาจากความหึงหวง เนื่องจากอนุรักษ์ไม่พอใจที่ ..จิรารัตน์ อดีตภรรยา พาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ทั้งสองคนซื้อร่วมกัน  จึงตามมาที่บ้านและพบกับภาพบาดตาจึงระงับอารมณ์ไม่อยู่เตะแฟนใหม่ภรรยาและยิงซ้ำจนบาดเจ็บ 

ส่วนสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องเลิกรากันเนื่องจาก นายอนุรักษ์ ไปมีผู้หญิงใหม่ โดยทั้งคู่แยกทางกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ต่อมาเดือนเมษายนฝ่ายหญิงเริ่มคบหากับ นายณัชพล แฟนใหม่  และมักจะไปมาหาสู่กันที่บ้านหลังนี้ ทำให้อดีตสามีไม่พอใจและเคยมีปากเสียงกันหลายครั้ง สุดท้ายในตอนเกิดเหตุตามมาดูถึงบ้านและระเบิดอารมณ์ยิงแฟนใหม่บาดเจ็บ

และจากการตรวจสอบประวัติ นายอนุรักษ์ ผู้ก่อเหตุพบว่า มีหมายจับ ศาลจังหวัดพัทลุง1 หมายจับในคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนคดีนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายอนุรักษ์ แล้ว.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

 

แสดงความคิดเห็น