สงขลา-บุกจับช่างเชื่อมคาไซต์งานแอบค้ายาอ้างไปหากบแล้วเจอเก็บมาเล่น (มีคลิป)

0
180

สงขลาบุกจับช่างเชื่อมคาไซต์งานแอบค้ายาอ้างไปหากบแล้วเจอเก็บมาเล่น

วันที่ 4 .. ...อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่  ...ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส. ...พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว.หัวหน้าชุดชปส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวันเข้าตรวจค้นเป้าหมายที่มีการค้ายาเสพติดและมั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในสถานที่ก่อสร้างที่รับฝากรถ ย่านถนนสัจจกุลเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งอยู่ข้างร้านมหานิยมที่เลิกกิจการไปแล้วและจับกุม นายพนม ชาญสาริกรณ์  หรือนม อายุ 51 ปี ชาว .ทะเลน้อย .ควนขนุน .พัทลุง ซึ่งเป็นช่างเชื่อมโดยบุกเข้าจับกุมได้ขณะกำลังทำงานอยู่ ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงพบยาบ้า14 เม็ดและไอซ์ 1 กรัม และนำตัวไปค้นต่อบริเวณที่นอนซึ่งใช้เป็นที่พักชั่วคราว พบยาบ้าอีก 503 เม็ดที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่มรวมทั้งอุปกรณ์การเสพไอซ์  ซึ่งขณะถูกจับกุมนายพนม ยังอยู่ในการเมายาบ้าลิ้นคับปากพูดจาหลัวๆ หรือที่ว่าอาการดีดยา แต่ก็ยังพอถามตอบรู้เรื่อง

จากการสอบสวนนายพนม บอกว่า ยาบ้าและไอซ์มีไว้เสพเองเท่านั้นแต่ละวันจะเสพยาบ้าอย่างน้อย5 เม็ดหรือมากกว่านั้น แต่ไม่ได้ขาย และอ้างว่าทั้งยาบ้าและไอซ์เก็บได้ขณะออกไปโหละกบหรือหากบบริเวณทุ่งนาแถวบ้านพักที่ต.ทะเลน้อย .พัทลุง โดยซุกซ่อนอยู่ในพงหญ้า จึงได้เก็บมาเสพเองและติดยาบ้าและไอซ์มาหลายปี  และเพิ่งมาทำงานเป็นช่างเชื่อมที่อ.หาดใหญ่ได้10 วันพร้อมกับพกยาบ้าและไอซ์มาเสพด้วยปัจจุบันมีลูก5 คนและเดิมเป็นชาวจ.อุทัยธานี แต่มามีครอบครัวอยู่ที่ภาคใต้นานแล้วจนสามารถพูดภาษาใต้ได้

แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของ นายพนม เนื่องจากก่อนที่จะเข้าจับกุมได้รับรายงานว่ามีพฤติกรรมค้ายาเสพติดและมั่วสุมเสพยาเสพติดมีวัยรุ่นแวะเวียนมาซื้อเป็นประจำจึงได้เข้าตรวจค้นและจับกุมได้พร้อมของกลาง ควบคุมตัวดำเนินคดีทั้งข้อค้ามียาเสพติดไว้จำหน่ายและเสพยา

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น