รองผู้ว่าฯนราธิวาส​ พร้อม นอภ.สุไหงปาดี​ ร่วมพิธีฝังศพผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่ถูกคนร้ายลอบยิงเสียชีวิต

0
213

นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และประชาชนร่วมฝังศพนายมูฮำมัด อับดุลรอโซ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 บ้านโคกสยา ตำบลปะลุรู อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้าย ลอบยิงขณะผู้เสียชีวิตพร้อมชาวบ้านในพื้นที่กำลังสร้างรั้วไม้ เพื่อเตรียมไว้สำหรับการจัดประกวดผู้ใหญ่บ้านแหนบทองคำของอำเภอสุไหงปาดี บริเวณข้างมัสยิดโคกสยา

ทั้งนี้พฤติการณ์ของคนร้ายจากปากคำของพยานที่เห็นเหตุการณ์ คือ คนร้ายเป็นชาย 2คนสวมหมวกนิรภัยอำพรางใบหน้า สวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขายาว ขับขี่รถจักรยานยนต์สกูปปี้สีขาวน้ำเงินแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดใกล้ผู้ตายและได้ยิงในระยะประชิด กระสุนเข้าบริเวณใบหน้า 3นัด ลำตัว2นัด และช่วงขา 1นัดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

สำหรับนายมูฮำมัด อับดุลรอโซ มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน่ฝ่ายรักษาความสงบ โดยได้ปฏิบัติหน้าที่มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 จนถึงปัจจุบันรวมเป็นระยะเวลา 5​ ปี 3​ เดือน โดยได้ทุ่มเทและเสียสละเพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ทางราชการ โดยเฉพาะการปราบปรามผู้ค้ายาเสพติดในหมู่บ้านอย่างเต็มที่เพื่อให้พื้นที่ปลอดจากการค้า และการเสพยาเสพติดตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา ซึ่งในช่วงการประกอบพิธีได้มีหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อนร่วมงาน และประชาชนมาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

ข่าว​ ​มาหามะ​  ดือเลาะ​ ทีมข่าว@ชายแดนใต้​ จ.นราธิวาส​

แสดงความคิดเห็น