สงขลา-รักสามเส้า สาวนัดตบกลางถนน น้องชายแค้นปาปะทัดยักษ์ใส่บ้านพัง (มีคลิปตบ)

0
254

สงขลารักสามเส้า สาวนัดตบกลางถนน น้องชายแค้นปาปะทัดยักษ์ใส่บ้านพัง

วันที่ 1 .. ...ธรรมรัตน์ ภิรมย์รักษ์ ผกก.สภ.ปาดังเบซาร์ รับแจ้งเกิดเหตุเสียงดังคล้ายระเบิดขึ้นที่หน้าบ้านเลขที่ 86 ซอยตลาดเมืองใหม่2 เขตเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์ .สะเดา .สงขลา

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พบว่าเป็นเพียงการปาปะทัดยักษ์ทำให้ซุ้มขายชาบริเวณหน้าบ้านเสียหาย และกันสาดทะลุจากแรงอัดแต่ไม่มีร่องรอยของสะเก็ดระเบิด  โดยที่บริเวณพนังระเบียงชั้นสองมีร่องรอยของการปาประทัดยักษ์ขึ้นไป แต่ไม่มีใครบาดเจ็บเพราะช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน

โดยเหตุการณ์นี้หลังจาก ...ธรรมรัตน์ ภิรมย์รักษ์ ผู้กำกับการสภ.ปาดังเบซาร์พร้อมตำรวจชุดสืบสวนได้สอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่ามาจากความขัดแย้งส่วนตัวไม่เกี่ยวกับเหตุความไม่สงบ

เนื่องในช่วงค่ำก่อนที่จะถูกปาปะทัดยักษ์  ..วัน (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี เป็นเจ้าของร้านไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ นางทู (นามสมมุติ) อายุประมาณ 30 ปี ถึงขั้นนัดกันมาตบตีซัดกันนัวเนียกลางถนนจากความหึงหวง 

เนื่องจาก นางทู แอบมีความสัมพันธ์กับสามี ..วัน ทั้งสองคนจึงท้ามาเจอกันและเกิดการตบตีกันขึ้นกลางถนนซึ่งมีการถ่ายคลิปขณะทั้งสองคนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกลางถนนด้วย สุดท้ายญาติๆของทั้งสองฝ่ายก็ได้จับแยกทั้งคู่

แต่ปรากฏว่าเหตุการณ์ยังไม่จบเนื่องจากน้องชาย 2 คน ของนางทูเจ็บแค้นแทนพี่สาวจึงนำปะทัดยักษ์ 3 ลูกมัดรวมกันมาปาใส่หน้าบ้าน นางวันเพื่อเอาคืน  และหลังก่อเหตุตำรวจก็ตามจับกุมมาได้ ทราบชื่อนายมูฮัมหมัด อายุ 19 ปี และนายบา (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี

และนัดทั้งสองฝ่ายมาเจรจากันที่ สภ.ปาดังเบซาร์และสามารถตกลงกันได้ฝ่ายของ นางทู ยอมชดใช้ค่าเสียหายและซ่อมแซมบ้านให้ 

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

 

แสดงความคิดเห็น