ยาลอซิตี้​ บูคอรีมั่นใจแข้งท้องถิ่นมีดีพอ เชื่อยาลอมาถูกทางแล้ว

0
599

 

ผู้สื่อข่าวเกาะติดริมสนาม​ รายงานว่า  บูคอรี ดือเร๊ะ ผู้จัดการทีมยาลอซิตี้ เผยต้องการใช้นักเตะท้องถิ่นในการสู้ศึกฤดูกาลนี้ เชื่อมีความสามาถไม่แพ้นักเตะต่างชาติ​ ความเคลื่อนไหวของ ยาลอซิตี้ ทีมในศึก T4 เปิดเผยโดย บูคอรี ดือเร๊ะ ผู้จัดการทีมยาลอซิตี้ ได้เผยว่า ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่ผมต้องการใช้บริการแข้งท้องถิ่น เนื่องจากอยากให้โอกาสเด็กในพื้นที่ได้มีเวทีโชว์เพลงแข้ง และมั่นใจว่าเด็กในพื้นที่เองก็มีความสามารถไม่แพ้ต่างชาติ ตอนนี้ทีมเรายังไม่พร้อม100% สำหรับสู้ศึกในฤดูกาล2020 ก็มีนักเตะที่เล่นให้กับเราเมื่อฤดูกาลที่แล้วผสมกับผู้เล่นหน้าใหม่หลายคนพอสมควร ยังมีเวลาให้เราได้ปรับจูน ยังไงก็ฝากติดตามทีมเราในฤดูกาลนี้ด้วยครับ โค้ชบูกล่าว

 

ด้านนักเตะ​ดาวรุ่ง​ ฟาฎิล มะลี แข้งคนสำคัญของยาลอซิตี้ ออกมากล่าว เชิญชวนแฟนๆชาวยะลาเข้ามาชมเกมในบ้านกันเยอะๆเพื่อหวังสร้างกำลังใจให้นักเตะยาลอซิตี้สู้ศึกในฤดูกาลนี้

นับเป็นอีกหนึ่งทีมของสามจังหวัดชายแดนใต้ของเราที่ลงฟาดแข้งลีกอาชีพ ในศึก T4 โดยหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของทีมได้กล่าวกับทีมงานแอดชายแดนใต้ว่า “เรามีฤดูกาลที่น่าพอใจเมื่อปีที่แล้ว เราจบอันดับ5 ในศึกT4 โซนใต้ แต่ก็ยังมีสิ่งหนึ่งที่ยังอยากให้เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ นั้นคือ ภาพของแฟนบอลที่ต่างเดินเท้าเข้าสู่สนาม เป็นสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นมากที่สุดครับ”
การได้เห็นแฟนบอลทีมตัวเองในสนาม ส่งเสียงเชียร์ ผมคิดว่า มันทำให้เราหายเหนื่อยและยังเพิ่มแรงใจให้เราอีกด้วย
ฉะนั้นผมอยากเชิญชวนแฟนๆชาวยะลา เข้ามาให้กำลังใจพวกเรายาลอซิตี้ กันเยอะๆ และพวกเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนแฟนบอลยาลอทุกท่าน ฟาฎิลกล่าวทิ้งท้าย

สำหรับทีมยาลอซิตี้นั้นจบฤดูกาลด้วยอันดับที่5 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาใช้สนามจารู สเตเดี้ยม โดยแฟนๆสามารถเข้าไปเชียร์และให้กำลังใจกันได้

ข่าว chimnara รายงาน

แสดงความคิดเห็น