นรายูฯ เตรียมลับแข้งนอกบ้านเยือนกลันตันศุกร์​นี้ ด้านปัตตานี​ FC รับซากี้ฯ คัมแบ้ค​คืนถิ่นเก่า​ แฟนๆต้อนรับอบอุ่น

0
3904

กอและพิฆาต​ นรายูฯ เตรียมลับแข้งนอกบ้านเยือนกลันตัน​ 25​มค.นี้  ด้านปัตตานี​ FC รับซากี้ฯ  คัมแบ้ค​คืนถิ่น​เก่าแฟนๆต้อนรับอบอุ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานติดตามทีม นรายูไนเต็ด​ ความเคลื่อนไหวของทีม กอและพิฆาต ทีมดังในศึกไทยลีก3โซนล่าง ที่ล่าสุด​  นักเตะคนสำคัญของทีมอย่าง ซาฟี อาแว ได้เผยกับทีมงาน ชายแดนใต้ว่า “ทีมเราจะมีการอุ่นเครื่องกับทีมกลันตันเอฟเอ ซึ่งเป็นทีมที่อยู่ในM-league ของมาเลเซีย ในวันเสาร์ ที่ 25 มกราคม ที่จะถึงนี้ เป็นประสบการณ์ที่ดีเลยทีเดียว ที่เราได้ลงเล่นกับทีมที่อยู่ในลีกสูงสุดของมาเลเซีย และพวกเขาเองก็เตรียมผู้เล่นชุดใหญ่ที่จะเจอกับพวกเรา ตอนนี้ทีมเรามีผู้เล่นใหม่เข้ามาในทีมมากมาย ถือเป็นโอกาสที่ดีในการทดลองทีมไปด้วย


ความเคลื่อนไหวอื่นๆในทีมตอนนี้ ทีมเรากำลังเรียกความฟิตของผู้เล่นอย่างหนักเห็นได้จากการทำ​ Mou กับโลซิน ฟิตเนส เพื่อเสริมกล้ามเนื้อให้กับผู้เล่น ผมหวังว่า การได้อุ่นเครื่องครั้งนี้ จะเป็นการกระตุ้นให้ผู้เล่นในทีม เรียกความฟิตให้สมบูรณ์ก่อนเปิดฤดูกาล และอยากเชิญชวนแฟนๆนรายูไนเต็ดที่อยู่ในมาเลเซีย​ หรือแฟนคลับที่สะดวกเดินทางมายังสนามเหย้าของกลันตัน ก็ขอให้เข้ามาเชียร์พวกเรากันเยอะๆนะครับ ซาฟีกล่าวทิ้งท้าย

ด้าน​ปัตตานี​ FC.ซากี้ ปลื้มแฟนต้อนรับอบอุ่น หลังคัมแบ๊กรับใช้ปืนใหญ่

ซากีรีน ตีกาสม แข้งสารพัดประโยชน์ หลังจากที่ถูกดึงตัวไปเล่นให้ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และในฤดูกาลนี้เจ้าตัวกลับมาร่วมทีมกับปัตตานีเอฟซี คืนถิ่นอีกครั้ง  นับเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ฮอตสุดในจังหวัดชายแดนใต้ของเราก็ว่าได้ สำหรับเจ้าซากี้ ซากีรีน ตีกาสม ด้วยการเล่นที่ดุดัน และผ่านเวทีมาโชกโชนทั้งลีกสูงสุดของประเทศจวบจนลีกล่างสุดก็เคยวาดลวดลายมาแล้วทั้งสิ้น

ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยว่า การกลับมาเล่นให้ปัตตานีรอบที่สองในครั้งนี้ การใช้เวลาในการตัดสินใจของผมง่ายมากที่จะตอบตกลงทันที ด้วยความผูกพันที่เรามีแก่กัน ผมเคยค้าแข้งกับปัตตานีเมื่อปี2013 ความผูกพันของผมกับแฟนๆที่นี่ดีมาก และการกลับมาครั้งนี้ มันทำให้ผมได้สัมผัสบรรยากาศเก่าๆอีกครั้ง ทุกคนเป็นมิตรกับผม เรียกได้ว่าการกลับบ้านหลังเก่าครั้งนี้มันทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมากๆครับ ซากี้กล่าว


ทั้งนี้ สโมสรปืนใหญ่ลังกาสูกะ ปัตตานี เอฟซี สามารถเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก3 ได้สำเร็จเมื่อฤดูกาลทีแล้ว ทำให้ฤดูกาลที่จะมาถึงนี้พวกเขาจะเป็นทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก​ 3​ โซนล่าง
ข่าว  c.mnara.ขอบคุณ​ภาพ​ pattani fc

แสดงความคิดเห็น