ปัตตานี-อ.ยะรังเตรียม Run For Yateem seasun 2 ” วิ่งเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ 2″

0
175
ปัตตานี-อ.ยะรังเตรียม Run For Yateem seasun 2 " วิ่งเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ 2"

ปัตตานี-อ.ยะรังเตรียม Run For Yateem seasun 2 ” วิ่งเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ 2″

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 21 ม.ค.63 ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี นายอับดุลการีม ยีดำ นายอำเภอยะรัง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตำรวจ ทหาร ฉก.ทพ.๒๒ ผู้นำท้องถิ่น ท้องที่ นายกอบต.หัวหน้าส่วนราชการ ปลัดอำเภอ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วม ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรม Run For Yateem seasun ๒ ” วิ่งเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ ๒” เพื่อหารายได้ในการสมทบทุนเพื่อมอบให้กับเด็กกำพร้าในพื้นที่อำเภอยะรัง รวมถึงเพื่อประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินการช่วยเหลือเด็กกำพร้าขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและทุกภาคส่วนในพื้นที่อำเภอยะรัง

นายอับดุลการีม ยีดำ นายอำเภอยะรังกล่าวว่ากิจกรม Run For Yateem seasun ๒ ” วิ่งเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ ๒”นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ อ.ยะรัง รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง เพราะเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์และช่วยเหลือสังคมได้อย่างแท้จริงช่วยลดปัญหาการเลื่อมล้ำในสังคมได้เป็นอย่างดี ซึ่งการจัดในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ และเอกชนรวมถึงทุกภาคส่วน ในพื้นที่ อำเภอยะรัง

สำหรับเงินรายได้จะใช้เพื่อเป็นทุนการศึกษาช่วยเหลือน้องๆเด็กกำพร้าในพื้นที่ อำเภอยะรัง โดยจะเริ่มวิ่งในวันที่ 22 มีนาคม 2563 ระยะทาง 6.5 กิโลเมตร ณ.บริเวณเขื่อนปัตตานี ต.เมาะวาวี อ.ยะรัง รับสมัครตั่งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 สมัครได้ที่ สำนักงานท้องถิ่น อ.ยะรัง เทศบาล ต.ยะรัง อบต.ทุกแห่งในพื้นที่ อ.ยะรัง และเพจ Run For Yateem จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาและพี่น้องประชาชนทุกท่านร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ ๒ด้วยผลบุญอันบริสุทธ์ และยิ่งใหญ่

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี

แสดงความคิดเห็น