สงขลา-เสพจนหลอน คลั่งทำร้ายลูก 12 ขวบ ตำรวจเข้าสยบถูกทำร้ายเจ็บ (มีคลิป)

0
302

สงขลาเสพจนหลอน คลั่งทำร้ายลูก 12 ขวบ ตำรวจเข้าสยบถูกทำร้ายเจ็บ

วันที่ 12.. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ .สงขลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุชายเมายาคุ้มคลั่งทำร้ายลูกสาว ภายในบ้านเลขที่ 67 ซอย9 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .สงขลา ทางตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ได้จัดกำลังเข้าไปช่วยเหลือ พบว่าชายคุ้มคลั่งคนนี้คือ นายสิทธิชัย  แซ่ก่วน อายุ 37 ปี  ซึ่งพูดจาไม่รู้เรื่อง หวาดระแวงกลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจับตัวอย่างทุลักทุเลเพราะไม่ยอมให้เข้าใกล้และเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันขึ้น

สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็สามารถควบคุมตัวเอาไว้แต่ก็ทำให้มีตำรวจได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่มือ 1 นาย และแม้จะถูกจับใส่กุญแจมือและนอนอยู่กับพื้น นายสิทธิชัย ก็ยังพูดเพ้อไปเรื่อย  และต้องประสานหน่วยแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลหาดใหญ่มาฉีดยาเพื่อระงับอาการคลั่งก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

นางอารี แซ่ก่วน อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นแม่บอกว่า สาเหตุที่ลูกชายคลั่งเพราะเสพยาบ้าจนหลอนจำใครไม่ได้แม่แต่ตัวเองและลูก ทุกครั้งที่เห็นหน้าตนก็บอกว่าไม่ใช่แม่หรือเห็นลูกสาวก็บอกว่าไม่ใช่ลูกและทุบตีทำร้ายลูกสาวหลายครั้ง พักหลังอาการกำเริบหนักหลังจากพ่อเสียชีวิตและภรรยาทิ้งเพราะติดยา  มักมีอาการหูแว่วกลัวว่าจะมีคนมาทำร้ายและจำใครไม่ได้ลูกสาวถูกทุบตีจนนอนไม่หลับมาหลายคืน และพยายามพาไปรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชแต่อาการก่อไม่ดีขึ้น

แม่บอกว่าก่อนหน้านี้ทำงานเป็นช่างปูกระเบื้องแต่พักหลังตกงานเพราะไม่มีใครจ้างเนื่องจากติดยาจนเบลอปูกระเบื้องผิดจึงทำให้ตกงานและเครียดหนักเพราะกับฤทธิ์ยาบ้าทำให้เกิดอาการหลอนและเพ้อหนัก

ด้านลูกสาวอายุ 12 ปี บอกว่า พ่อพูดไม่รู้เรื่องจำตัวเองไม่ได้บอกว่าเป็นตัวปลอมและตบตนเองขว้างโทรศัพท์บ้างซึ่งเกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น