พัทลุง -รถตำรวจ 191 ยูเทิร์นตัดหน้ารถพ่อค้าส่งปลา ชนเข้าอย่างจัง รถพัง

0
273

พัทลุงรถตำรวจ 191 ยูเทิร์นตัดหน้ารถพ่อค้าส่งปลา ชนเข้าอย่างจัง รถพัง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงเข้าช่วยเหลือ นายเมธา สินดำ อายุ 28 ปี  ซึ่งถูกรถยนต์สายตรวจ191 ของ สภ.นาขยาด เลี้ยวยูเทิร์นตัดหน้า จึงทำให้ตนพุ่งชนเข้าอย่างจังจนรถสายตรวจกระเด็นไปตกอยู่ร่องกลางถนน ส่วนรถตนหักหลบจอดอยู่ในสภาพที่ด้านหน้าพังยับเยินและตนก็ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างของนายเมธา ออกจากตัวรถก่อนจะทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งรพ.ต่อไป  ส่วนเจ้าหน้าที่ ที่ขับรถยนต์สายตรวจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยสองคน

... สุธรรม เปลี่ยวดี ร้อยเวร สภ.นาขยาด ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้น ในท้องที่หมู่ที่ 6 ตำบลพนมวังค์ อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุตอนเดียว สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บธ 9279 พัทลุง จอดอยู่ช่องจราจรเลนซ้ายสภาพด้านหน้ากระบะพังยับเยิน และห่างกันประมาณ50 เมตร ก็พบรถยนต์กระบะสายตรวจ 191 ตกอยู่ในร่องกลางถนน สภาพพังยับเยินเช่นกัน

จากการสอบถาม นายเมธา ซึ่งได้ขับรถกลับจากส่งปลาในตลาดสดพัทลุง ขากลับก็ขับมาตามถนนเส้นทางดังกล่าวเลนขวา เมื่อถึงช่วงจุดยูเทิร์น จู่ๆก็มีรถยนต์กระบะของเจ้าหน้าที่ซึ่งเปิดสัญญาณไฟเซนเรนพุ่งออกมาจากยูเทิร์น ทำให้ตนเบรกรถไม่ทัน ก่อนพุ่งชนเข้าอย่างจังส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว    

และจากการสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขับรถสายตรวจทั้งสองคนเล่าว่าตนขับรถเปิดสัญญาณไฟเซนเรนเพื่อออกตรวจในพื้นที่และพูดให้การวกวนย้อนไปย้อนมาเหมือนคนเมา  โดยอย่างไรก็ดีทางพนักงานสอบสวนจะตรวจสอบอีกครั้ง และดำเนินทางตามกฎหมายต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น