พัทลุง-รถเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนสนั่น จยย.เจ็บ 6 ราย (มีคลิป)

0
415

พัทลุงรถเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนสนั่น จยย.เจ็บ 6 ราย

วันที่ 1 มค. ... ประเสริฐ ด้วงเอียด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายโดยเหตุเกิดบนถนนสาย  บ้านแร่ควนถบ ท้องที่ .1  .พญาขันต์ .เมือง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง และรถกู้ชีพโรงพยาบาลปิยะรักษ์ รถกู้ชีพเทศบาลตำบลตำนาน  และรถอุปกรณ์ตัดถ่าง

ในที่เกิดเหตุริมถนนสายดังกล่าว พบรถยนต์เก๋งโยต้ารุ่นคราว ชนกับรถจักรยานยนต์  ทำให้ผู้ที่โดยสารมากับรถจักรยานยนต์ 5 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เป็นหญิง 2 ชาย 2 ราย และเด็ก 1  ราย  และคนขับรถยนต์เก่งถูกอัดติดกับพวงมาลัยรถ  เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำรถยกดึงขึ้นมาก่อนช่วยคนขับออกมาจากรถ แล้วนำส่งโรงพยาบาลพัทลุงอย่างเร่งด่วน  เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือต่อไป

ทราบชื่อต่อมา

1.เด็กชาย เฉลิมพงศ์ คงรัตน์ 7 ปี (จยย.)

2.นางสาวสุกัญญา รุ่งเรือง 19 ปี (จยย.)

3.เด็กหญิงสุมลทิพย์ คงรัตน์ 14 ปี (จยย.)

4.นางสาวรัตติยา ทองอินทร์ 30 ปี (จยย.)

5.เด็กชายนนทกร สมมาตร 8 ปี (จยย.) CPR

6.นายชัยยันต์ พัทลุง 42 ปี (รถยนต์เก๋ง)

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้ขับมาจากตัวเมืองพัทลุง ก่อนมุ่งเข้าไปยังถนนสายบ้านควนถบ  และเป็นช่วงที่ถนนเป็นโค้งตัว S  รถได้เสียหลักหลุดโค้ง  เป็นจังหวะเดียวกัน ที่รถจักรยานยนต์ขับสวนมามีผู้โดยสารรวมทั้งสิ้น 5 ราย ถูกรถรถเก๋งพุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนคนขับรถยนต์เก๋งเพิ่มเติม เนื่องจากต้องสงสัย หลังได้กลิ่นแฮลกอฮออร์ ออกมาจากภายในรถ เพื่อทำการตรวจอีกครั้งหนึ่ง.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น