ผวจ.นราธิวาส ตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการประจำจุดตรวจฯ ช่วงเทศกาลปีใหม่ เน้นย้ำทุกคนต้องสวมหมวกกันน๊อค

0
76

นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการประจำจุดตรวจศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 63 ในพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส พร้อมมอบเครื่องอุปโภค เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่กวดขันให้ประชาชนที่สัญจรไปมาบนถนนเส้นทางใช้หมวกกันน๊อคเป็นหลัก โดยมี นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยอำเภอสุไหงปาดีให้การต้อนรับ


ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสมีการตั้งจุดปฏิบัติการในพื้นที่ 13 อำเภอ รวม 27 จุด โดยแต่ละจุดจะมีเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อาสารักษาดินแดน หรือ อส. อาสาป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน หรือ อปพร. และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จิตอาสาพระราชทาน อยู่ประจำตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชน พร้อมทั้งรณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนน ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด


ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ ที่ประจำในแต่ละจุด ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มงวดและต้องมีความพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง และหากประชาชนมีปัญหา หรือต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำจุดปฏิบัติการได้ทันที

ภาพ/ข่าว มาหามะ ดือเลาะ ทีมข่าว@ชายแดนใต้​ จ.นราธิวาส

 

แสดงความคิดเห็น