สงขลา -จนท.นำ นศ.ปวช.ทำแผนฆ่าหน้าศาล..แค่มองหน้าแล้วนัดเจอ ยิงกันตาย (มีคลิป)

0
9643

สงขลา -จนท.นำ นศ.ปวช.ทำแผนฆ่าหน้าศาล..แค่มองหน้าแล้วนัดเจอ ยิงกันตาย 

วันที่ 22 .. พล...ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร .สงขลา ...เอกณรงค์ สวัสดิการนนท์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา  พร้อมพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว นายฉัตร อายุ 18 ปี  ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ปวช.วิทยาลัยแห่งหนึ่งใน.หาดใหญ่  และนายวุฒิ อายุ 19 ปีสองวัยรุ่นที่ก่อเหตุร่วมกันใช้อาวุธปืนยิง นายปรเมศวร์ เพชรคงทอง อายุ 22 ปี คู่อริเสียชีวิตหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลาเมื่อตี 2 วานนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลัง

จากที่ทั้งสองคนยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจ   โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปทำแผนรวมสี่จุด โดยจุดแรกที่ร้านกาแลคซี่ ริมถนนชลาทัศน์  ซึ่งทั้งสองฝ่ายมองหน้ากัน  จุดที่ 2 ที่หน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลาซึ่งเป็นจุดที่มีการยิงกัน   จุดที่ 3 บ้านเลขที่ 283/20 ซอยวารีร่วมจิต .บ่อยาง  ซึ่งเป็นบ้านของ นายณัฐวุฒิ ที่ไปเอาปืนมา และจุดที่ที่บ้านลุงของ นายณัฐวุฒิในซอยราชสงฆ์ .พะวง  ซึ่งนำปืนไปเก็บ ก่อนที่ทั้งคู่จะหนีไปกบดานที่ .พัทลุง ซึ่งตลอดการทำแผนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

พล...ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร .สงขลา เปิดเผยว่า จากคำให้การของผู้ต้องหาทั้ง 2 คนบอกว่าในคืนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์กันมาและถูกผู้ตายซึ่งนั่งอยู่ในร้านกาแลคซี่มองหน้า   จึงขับรถย้อนกลับมาถามว่ามองหน้าทำไมและมีการท้าทายกันขึ้นและแยกย้ายกันไป แต่ระหว่างนั้นผู้ตายได้แอดเฟสบุ๊คมาหา นายวรฉัตรหรือมิน   และมีการท้าทายกันอีกรอบและนัดเจอกันที่หน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังสงขลา โดยทั้งสองคนได้กลับไปเอาปืนที่บ้านของนายณัฐวุฒิ เตรียมพร้อมเผชิญหน้า

กระทั่งมาเจอกันและผู้ตายได้เข้าไปตบหน้านายณัฐวุฒิ  จึงถูก นายวรฉัตร ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงจนหมดแม็ค8 นัด กระสุนถูกเข้าลำตัว 3 นัดเสียชีวิต.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น