หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาตั้งจุดบริการประชาชน​ ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่​ 65

0
374


เมื่อเวลา​ 11.30​ น.วันที​ 1​ มกราคม​ 2565 พล.ต.กฤษณ์ จันทรนิยม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค​ 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาเดินทางมาตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนบ้านเจาะวา และจุดบริการประชาชนสี่แยกโรงเรียนมัธยมสุไหงปาดีในห้วงเทศกาลปีใหม่ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ” โดยได้ให้แนวทางในการปฏิบัติงานกับจนท.ประจำจุดตรวจพร้อมมอบอาหารว่าง และกาแฟ ให้กับ จนท.ประจำจุดบริการฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ
พร้อมทั้ง มอบพันธุ์พืชผักสวนครัว ในโครงการ “กิ่งพันธุ์ ปันสุข” เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน จำนวน 25 ต้น และให้บริการน้ำดื่ม ลูกอม และเจลแอลกอฮอล์ กับประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา
โดยมี พ.อ.โยธิน รัตตเสรี ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลือนที่​ 41สำนักงานพัฒนาภาค​ 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาและพ.อ.ฮาซัน หะยีอารง หัวหน้าสถานีวิทยุ​ 912 สำนักงานพัฒนาภาค​ 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาให้การต้อนรับ

 หลังจากนั้นคณะได้เดินทางไปยังสถานการศึกษาเรียนพิเศษ​ ม.3 ต.ปะลุรู​ อ.สุไหงปาดี​ จ.นราธิวาส​ เพื่อเยียมให้กำลังใจและมอบอุปกรการเรียน​ ชุดกีฬาและมอบทุนจำนวนหนึ่งให้เด็กนักเรียนพิเศษอีกด้วย​ ซึ่งทีสถานศึกษาพิเศษแห่งนี้มีเด็กนักเรียนพิเศษจำนวน​ 46 คนเป็นเด็กนักเรียนพิเศษในพื้นทีอำเภอสุไหงปาดีทั้งสิ้น
มาหามะ​ ดือเลาะ ทีมข่าว@ชายแดน​ใต้​จ.นราธิวาส​