แนะนำร้านใหม่ปังสุดๆ จุดเช็คอินแห่งใหม่ โดนใจ หนุ่ม สาว

0
614


ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อย่างนี้ คุณๆ คิดว่า คุณจะไปเที่ยวที่ไหน เราขอแนะนำ จุดเช็คอินแห่งใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับ ผู้ใหญ่ วัยรุ่น เด็กๆที่มาเป็นครอบครัว วัยรุ่นที่มาเป็นเซต ทีม หนุ่ม สาวที่มาเป็นคู่ ถ้ามาที่นี้ Enjoy cafe’ Ksn House จะได้ทั้งความอิ่มอร่อย สำหรับคนคอกาแฟ ชา และเครื่องดื่มที่อร่อยอีกหลายเมนู มีขนมเค้กที่มีรสชาดหวานหอม แปลกๆใหม่ๆ มาสลับสับเปลี่ยนกันทุกวันให้เลือกทำใหม่วันต่อวัน ไม่ได้ใส่สารกันบูด อย่างแน่นอน และทางร้าน Enjoj cafe’ ยังมีสถานที่เพื่อเอาใจลูกค้า ด้วยการทำจุดชมวิวทะเล อ่าวมะนาว ดูบนดาดฟ้า และสามารถมองเห็นภูเขาของ วนอุทยานแห่งชาติอ่าวมะนาวอีกด้วย หรือที่คนนราธิวาสเรียกชื่ออย่างคุ้นเคยว่า หาดอ่าวมะนาวที่ตั้งอยู่ บริเวณติดเขาตันหยง พระตำหนักทักษิณราชนิเวศน์ของจังหวัดนราธิวาสนี้เอง ถ้าอยู่ในมุมสูงของร้าน ก็สามารถมองเห็นได้ชัด…

แต่ไม่ได้มีแค่นี้ ทางร้านยังมีจุดมุมถ่ายรูปอีกมากมาย เช่น จุดถ่ายกับน้ำตก ที่มีน้ำใส ไหล่ลงไปในบ่อที่มี ฝูงปลาคราฟ ว่ายวนไปวนมา ไม่ต่ำกว่า 50 ตัว อย่างสนุกสนาน มีเก้าอี้ที่ระเบียง ไว้นั่งพักผ่อนแบบสบายๆ เกือบแทบทุกจุด มีห้องใต้ดิน สำหรับคนที่ชอบนั่งเป็นส่วนตัว นั่งทำงาน บวกกับฟังเสียงเพลงเบาๆแล้วมองปลาคราฟ ว่ายน้ำไปมาผ่านทางกระจกอย่างใกล้ชิด… ขอบอกได้ว่ามาเที่ยวกันเถอะ!!ไม่ต้องไปไกล ร้าน Enjoy cafe’ Ksn House รับรองว่า ท่านจะได้ ทั้งความสุข ความอร่อย และความประทับใจ จากเจ้าของร้านที่ให้บริการอย่างเป็นกันเองแน่นอน…อย่างนี้จะไม่ให้มาไม่ได้แล้ว..ขอย้ำ..ฝากบอกหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชอบถ่ายแบบ แต่งตัว สวยๆหล่อๆ มาที่นี้เลย รับรองมีจุดถ่าย วิวทะเล ทิวทัศน์งาม หลายจุดจริงๆ (ดูสาวมุสลิมนราธิวาสแต่งตัวสวมคลุมฮีญาบ ถ่ายรูปสิค่ะ…งามที่สุดใน 3 จังหวัดชายแดนใต้เลยล่ะ )


คุณ นุรฮายาตี ปาเระลีมอ (เจ้าของร้าน) อายุ 23 ปี ให้สัมภาษณ์ว่าเริ่มแรกก็คือ เราจะโปรโมทบ้านภายในตัว โครงการของบ้านจัดสรร เค เอส เอ็นเฮ้าส์และก็จะมีแบบเป็นตั้งเป็นคาเฟ่ ก่อนเพื่อจะโปรโมทบ้าน…ร้านชื่อเอ็นจอย คาเฟ่ ค่ะตั้งอยู่ที่ หาดอ่าวมะนาวทางเข้าอุทยานก็ถ้าใครที่ผ่านจะแวะอ่าวมะนาวก็ แวะที่ร้านได้ค่ะ… ร้านเอ็นจอย คาเฟ่ ก็จะมีพวกกาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา อาหารทานเล่น ก็จะมีครัวซอง เค้ก พวกนี้ค่ะ อนาคตก็จะอาจจะเปิดพวกของทอด เพรนไฟน์ ส่วนที่ขายดีตอนนี้ คือชาเขียว ปกติก็กาแฟ โปรต้อนรับปีใหม่ อยากให้เพื่อนติดตามทางเฟจด้วยค่ะ..(ทีมงานถามว่า ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นคน) ก็จะมีเด็ก เด็กเล็กๆ ที่มาเป็นครอบครัว วัยรุ่น ที่ร้านจะมีหลักๆ ก็จะมีปลา ปลาคราฟได้ถ่ายรูปกับปลาชั้นใต้ดิน จะเป็นบ่อปลาใต้ดินค่ะ.. และก็มีดาดฟ้า ก็สามารถถ่ายรูปจะเห็นวิว ทะเลไกลๆน่ะค่ะ ..คือ อ่าวมะนาวนะค่ะ..(ทีมงานถามว่า ขายได้ประมาณเท่าไรต่อวัน ) ไม่ต่ำกว่า 8,000X30 บาทต่อวันค่ะ..(240,000 ) ฝากติดตามใน เพจ เอ็นจอย คาเฟ่ ด้วยนะค่ะ…
เมนูแนะนำ มอคค่า ลาเต้ เริ่มต้นที่ 45 บาท อเมริกาโน่ เริ่มต้น 35บาท เอสเพรสโซ่ เริ่มต้น 30 บาท คาปูชิโน เริ่มต้น 40 บาท ชาและนม อิตาเลี่ยนโซดาเริ่มต้นที่ 35 บาท และมีอีกหลายเมนู
เมนูขนมเค้กหวานหอมอร่อย เช่น บานอฟฟี่ ราคา 55 บาท สตอเบอรรี่ครีมพาย 65 บาท มันม่วงชีสพาย 69 บาท บราวนี่ 39 บาท และครัวซองลูกใหญ่ 100 บาท
พิกัดของร้าน เอ็นจอย คาเฟ่ เค เอส เอ็น เฮ้าส์ ตั้งอยู่ 999/99 อ่าวมะนาว ทางไปอุทยานแห่งชาติอ่าวมะนาว-เขาตันหยง ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส เวลาเปิดบริการ 10.00-20.00 น. ไม่มีวันหยุด หรือติดต่อ สั่งล่วงหน้า ที่ โทร.098-9160831 หรือ เสริ์ช ค้นหา เพจ.Enjoy Café Ksn House พบกับเราแน่นอน

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร บก.@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส