นราธิวาส-วส.912 จัด“สัมมนาเชิงปฏิบัติการสานสัมพันธ์สื่อมวลชนพบนักรบสีน้ำเงินถิ่นแดนใต้”

0
59
นราธิวาส-วส.912 จัด“สัมมนาเชิงปฏิบัติการสานสัมพันธ์สื่อมวลชนพบนักรบสีน้ำเงินถิ่นแดนใต้"

นราธิวาส-วส.912 จัด“สัมมนาเชิงปฏิบัติการสานสัมพันธ์สื่อมวลชนพบนักรบสีน้ำเงินถิ่นแดนใต้”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่10ธ.ค.62 ณ โรงแรมตันหยง ห้องโสภาพิสัย อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส นาวาอากาศเอกอธิสพล สังขรัตน์ รองเสนาธิการ สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “สัมมนาเชิงปฏิบัติการสานสัมพันธ์สื่อมวลชนพบนักรบสีน้ำเงินถิ่นแดนใต้  โดยมี พันเอกฮาซัน หะยีอารง หัวหน้าสถานีวิทยุกระจายเสียง 912 สำนักงานพัฒนาภาค หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา หัวหน้าส่วนราชการและสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวั นราธิวาส ร่วมโครการ


พันเอกฮาซัน หะยีอารง หัวหน้าสถานีวิทยุกระจายเสียง 912 กล่าวว่า การจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้สื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้รับทราบถึงภารกิจ และการดำเนินงานของ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ในส่วนของ จังหวัดชายแดนภาคใต้ อีกทั้งเพื่อพัฒนาสัมพันธ์แลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างสื่อมวลชนกับเจ้าหน้าที่ และ บุคลากรของสำนักงานพัฒนาภาค 4หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา
นาวาอากาศเอกอธิสพล สังขรัตน์ รองเสนาธิการ สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ได้กล่าวว่า นับว่าเป็นสิ่งน่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน ที่จะได้ทราบภารกิจของ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา หรือ นักรบสีน้ำเงิน ซึ่งในวันนี้ได้มีผู้แทนจาก หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่จากจังหวัดชายแดนภาคใต้
ทั้งนี้เป็นโอกาสดี ที่นักรบสีน้ำเงินจะได้กระชับความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยน ความรู้ มุมมองของการปฏิบัติหน้าที่ ระหว่างสื่อมวลชน และ นักรบสีน้ำเงิน และได้มีการเล่นกีฬาแข่งขันฟุตบอล กัฬาพื้นบ้านเพื่อกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างทีมเจ้าหน้าที่ นักรบสีน้ำเงิน พบกับทีมสื่อมวลชนจังหวัดนราธิวาสอีกด้วย

ซาการีา/ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส
///////////////////////////////////////

แสดงความคิดเห็น