สุราษฎร์ธานี-ทรพีฆ่าพ่อ ! ลูกติดเกมส์หนัก ถูกพ่อ ดต.ดุห้ามเล่น คว้ามีดแทงหลังพ่อ ตาย..

0
439

สุราษฎร์ธานีทรพีฆ่าพ่อ ! ลูกติดเกมส์หนัก ถูกพ่อ ดต.ดุห้ามเล่น คว้ามีดแทงหลังพ่อ ตาย..

ร่างของ ..อนุวัตร ช่วยบางเดื่อ อายุ 50 ปี  ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บ้านตาขุน ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ภายในวัดปากคู หลังดาบตำรวจนายนี้ได้ถูกลูกชายของตัวเองแทงจากด้านหลังจนบาดเจ็บและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนจะนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดของ ดต.อนุวัตร ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของญาติทั้งสองฝ่าย

โดยเหตุการณ์สลดดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ..ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านตาขุน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันภายในบ้านเลขที่ 29 .2 .เขาวง .บ้านตาขุน .สุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านตาขุน

ที่เกิดเหตุเหตุเกิดที่เป็นบ้านชั้นเดียว พบเพียงรอยเลือดตามบริเวณพื้นบ้าน ในห้องครัว ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าของบ้าน ถูกนำตัวส่งรพ.บ้านตาขุนไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ ..อนุวัตร ช่วยบางเดื่อ อายุ 50 ปี  ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บ้านตาขุน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จาการสอบสวน ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชายคนโต อายุ 17 ปี หลังเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน4805 สุราษฎร์ธานี หลบหนีไปทาง .คีรีรัฐนิคม เจ้าชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมได้ในพื้นที่ขณะหลบหนีไปหลบซ่อนตัวที่บ้านเพื่อน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงพ่อของตัวเองจริง สาเหตุเกิดจากไม่พอใจที่ ..อนุวัตร ผู้เป็นพ่อ ดุด่า เรื่องที่ตนเองมีพฤติกรรมติดเล่นเกมส์อย่างหนัก จนสร้างความไม่พอใจจึงใช้อาวุธมีดในครัวแทงเข้าที่หลัง จำนวน 2 แผลได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินสรุปสำนวนคดี โดยในวันนี้จะนำตัวส่งสถานพินิจ เพื่อเข้าสู่กระบวนทางกฎหมายต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ . สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น