สงขลา – รวบแม่เล้า พาเด็ก 14 ค้าประเวณี กินหัวคิว…

0
303

สงขลา – รวบแม่เล้า พาเด็ก 14 ค้าประเวณี กินหัวคิว 

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามการโจรกรรมรถตำรวจภูธรสงขลาร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามการค้ามนุษย์  ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจรถไฟ นำโดย ...ธงชัย  คงวิมล  รองผกก.หน.ชป.ศปจร..จว.สงขลา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันจับกุม นางกาญจนา  อายุ 65  ปี  บริเวณ หน้าบ้านเลขที่  24  .รัถการ  เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .หาดใหญ่  .สงขลา   ในข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำผิดฐานค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์มิชอบจากการประเวณีเด็กอายุต่ำกว่าสิบห้าปี ได้ลงมือกระทำความผิดตามที่ได้สมคบกันโดยร่วมกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปเพื่อกระทำผิดฐานค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่าสิบห้าปีร่วมกันเป็นธุระ จัดหาล่อไป หรือชักพาไปซึ่งเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี,ปราศจากเหตุอันสมควรร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือคูแล เพื่อหากำไรหรือเพื่อการอนาจร และร่วมกันพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่ออนาจารตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์

โดยการจำกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานจาก ...โกมินทร์  สิงห์ขาว  รอง ผบก..จว.นครสวรรค์ว่าผู้ต้องหาตามหมายจับได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงทำการเฝ้าติดตามในบริเวณที่ได้การแจ้งเบาะแสมา และเมื่อเห็นผู้ต้องหายืนอยู่บริเวณหน้าบ้านเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเค้าตรวจและจับกุมและส่งตัว

สำหรับนางกาญจนา นั้นเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า เป็นหญิงขายบริการ ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ต่อมาอายุมากขึ้นลูกค้าไม่ค่อยมี จึงผันตัวเองเป็นนายหน้านำเด็กหญิง อายุ 14 ปี  ที่ล่อลวงให้ใช้ยาเสพติดมาขายบริการทางเพศ ให้กับลูกค้าในกลุ่มลับขาประจำ คิดค่าบริการ 500- 1000 บาท โดยแบ่งให้เด็กเพียง 100-200 บาท  ก่อนถูกศาลจังหวัดนครสวรรค์ออกหมายจับ แต่การสอบสวนเบื้องต้นนางกาญจนาให้การปฏิเสธ และยังไม่ข้อให้ปากคำใดๆ   ตำรวจจึงคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวนภูธรเมืองนครสวรรค์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น