นราธิวาส – พบศพหญิงสาว จมกองเลือดเสียชีวิตปริศนา

0
504


พ.ต.อ.นราวี บินแวอารง ผกก.สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้หญิงไม่ทราบชื่อเสียชีวิตอยู่บนถนนในหมู่บ้านยูโย ม.6 ต.บางขุนทอง ขึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปี นอนหงายจมกองเลือดโดยสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายขวางสีขาวดำ และสวมกระโปร่งสีดำ โดยมีรองเท้าแตะสีแดง จำนวน 1 คู่ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆยืนยันถึงตัวบุคคล โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดที่บริเวณหน้าอก จำนวน 3 นัด และที่ข้อศอกแขนซ้าย 1 นัด นอกจากนี้ยังมีร่องรอยคล้ายถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าอกอีก 1 แผล ข้างใต้รักแร้ซ้ายอีก 1 แผล
และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบหลักฐานเป็นร่อยรอยลายล้อยางของรถยนต์ซึ่งมีขนาดใหญ่คล้ายกับรถยนต์กระบะยกสูง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลตากใบ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง


ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้มีการเปรียบเทียบรูปพรรณสัญฐานกับประวัติบุคคลทางทะเบียนราษฎร์ และพบว่ามีรูปพรรณสัญฐานคล้ายกับ สาวคนหนึ่งภูมิลำเนาสุไหงโกลก เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าวแต่ไม่ใช่ ต่อมาเมื่อข่าวเนอ่มกระจายออกไปทางโซเชียล ในที่สุดเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจึงทราบในช่วงค่ำว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.สุรยานา สารีมายอ อายุ 33ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 ม.4 บลูกาสือนอ ต.ตะปอเยาะ อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส
ด้าน พล.ต.ต.แวสาแม สาและ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และมาจากปมเหตุใดที่ถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาทิ้งอำพราง

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร บก.@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส